Cách thay đổi diện mạo phòng ngủ đón thu sang

Trang trí phòng ngủ mùa thu là cách giúp bạn có được không gian lãng mạn, yên bình và ấm áp. Vì thế để đón thu sang trang trí nội thất sẽ gợi những cách hay giúp bạn trang trí phòng ngủ  hơi thở mùa thu với chi phí thấp.

Blog

Sắp xếp và thiết kế nội thất phòng ngủ lại
 
Không cần phải sử dụng những nội thất phòng ngủ đắt tiền hay thay thế chúng bạn chỉ cần sắp xếp lại chúng theo một bố cục trang trí hài hòa hơn. Vậy là bạn đã có một góc phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp và mới lạ hơn. Bạn nên chú ý đến nội thất chính trong phòng ngủ nhủ guòng ngủ, tủ phòng ngủ, tủ quần áo

+ Thủ thuật trang trí phòng ngủ nhà ống nhỏ đẹp
+ Cách giấu đồ thông minh cho phòng ngủ nhỏ

cach-trang-tri-noi-that-phong-ngu-don-thu-sang-1.jpg
 
Thay đổi màu sắc trên bừng tường
 
Để thay đổi diện mạo không gian phòng ngủ bạn có thể sử dụng những bức tranh về thiên nhiên hay cảnh sắc mùa thư. Có thể là bức tranh với lá vàng rơi hoặc những sắc hoa tượng trưng cho mùa thu.
Hoặc bạn có thể sử dụng giấy gián tường để làm mới phòng ngủ, vừa tiết kiệm được chi phí những lại tạo thêm sự mới lạ cho căn phòng ngủ của bạn thay vì những nội thất phòng ngủ đắt tiền khác.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-mau-vang-xam-an-tuong.jpg
 
Rèm cửa sổ 
 
Rèm cửa cũng là một chi tiết nhỏ trong phòng ngủ nhưng lại có sức manh ghế gớm trong cảnh sắc của một căn phòng. Để mang sắc thu vào căn phòng bạn có thể lựa chọn những rèm cửa màu ấm hay những họa tiết nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên và mùa thu để đem đến một không gian thu trong phòng ngủ xua tan sự khô khan của những nội thất phòng ngủ khác.

phong-ngu-nhe-nhang-don-thu-sang-1.jpg
 
 
Chọn thảm trải sàn
 
Để phòng ngủ trở nên ấm áp hơn bạn nên hạn chế sử dụng thảm trải sàn màu trắng thay vào đó là những gam màu trầm âm hơn để cho phòng ngủ đẹp và ấm áp hơn. Một chiếc thảm trài sàn chắc chắn sẽ không thêm hụt nhiều vào kinh phí của bạn, vì thế hãy thay đổi nó nhé.

phong-ngu-lung-linh-voi-sac-thu.jpg
 
Ga trải giường và gối ôm
 
Giường ngủ là nội thất phòng ngủ vô cùng quan trọng sẽ cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu, vì thế quan tâm vào một chiếc giường ngủ đẹp không bao giờ là phí cả. Vì thế để mang tới căn phòng ngủ lãng mạn thì bạn có thể sử dụng những ga trải giường hay gối ôm với màu sắc nổi bật, ấn tượng để mang hơi thở mùa thu vào phòng

phong-ngu-nhe-nhang-don-thu-sang.jpg
 
Sử dụng hoa hay phụ kiện nhỏ
 
Những bông hoa tượng trưng cho mùa thu hay những cành lá khô được cắm trong căn phòng ngủ sẽ giúp không gian thêm lãng mạn hơn. Ngoài ra bạn có thể tậu thêm những phụ kiện nhỏ nhắn để cho phòng ngủ thêm ấn tượng.
 
cach-trang-tri-noi-that-phong-ngu-don-thu-sang.jpg
 
Sỡ hữu một phòng ngủ mang hơi thở mùa thu chắc chắn bạn sẽ có một không gian bình yên, lãng mạn và là nơi lý tưởng để giúp bạn có nhưng giây phút thư giãn. Ngoài những gợi ý trên nêu bạn cần tư vấn hay thiết kế nội thất ơhòng ngủ vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll