Mẫu phòng ngủ đẹp với thiết kế hiện đại sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng với màu trắng đặc trưng. Trong một không gian rộng việc bố trí nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, cũng rất gọn gàng mang đến một nơi “dung thân” tuyệt vời.

+ 9 Mẫu thiết kế hiện đại cho phòng ngủ master
+ Sự khác biệt trong thiết kế phòng ngủ hiện đại
+ Phong cách đơn giản trong nội thất phòng ngủ

Blog

Là một kiểu thiết kế nội thất quan trọng trong ngôi nhà nhưng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp lại có nhiều sự khác biệt trong việc trang trí hay lựa chọn màu sắc. Bởi căn phòng bị chi phối của nhiều yếu tố cá nhân vì thế việc bố trí ánh sáng, sử dụng rèm cửa, chất liệu đều có sự khác biệt
 
Phòng ngủ với nội thất chính đầu tiên chính là giường ngủ, mẫu giường ngủ hiện đại đẹp với chân giường được làm bằng gỗ tràm, khung giường được làm bằng gỗ tràm sơn dầu. Kiểu dáng thanh mảnh và có thể điều chỉnh độ dày khác nhau phù hợp với mọi diện tích phòng ngủ.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong-5.jpg
 
Đặc biệt giường ngủ được cấu tạo rất chi tiết khi thiết kế đầu giường cao giúp người dùng có thể tận dụng nó để có thể ngồi nghỉ ngơi và giúp chiếc giường có điểm nhấn hơn. Các thanh dọc với những độ hở tạo sự thông thoáng hơn rất phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt nam.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong-1.jpg
 
Kiểu giường ngủ đôi với màu trắng này có thể áp dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau. Như trong mẫu này không gian có hơi hướng với yếu tố tân cổ điển với một phong cách thanh lịch. Nó vẫn là chi tiết đắt giá cho không gian của sự nghỉ ngơi.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong-2.jpg
 
Ngoài giường ngủ thì trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại này đã vận dụng màu sắc tương đồng với không gian xunh quanh cùng với kiểu dáng nhỏ gọn. Tủ quần áo gỗ kết hợp với kính tiện lợi thay vì phải bố trí gương trong phòng. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn, màu trắng nên trong diện tích nhỏ bạn có thể ứng dụng để tối ưu diện tích một cách hiệu quả.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong-3.jpg
 
Không gian màu trắng đặc trưng từ nội thất phòng ngủ vì thế một tủ đầu giường cũng như thế. Chất liệu gỗ công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn với hộc lưu trữ đi kèm với kệ mở tiện lợi. Ở ngăn dưới bạn có thể cất giữ những vật dụng như cuốn sách trong khi đó hộc lưu trữ thì bạn có thể cất gọn những phụ kiện khác. Bố trí 2 chiếc tủ này bên cạnh giường sẽ tạo sự tương xứng và cân bằng hơn cho phòng ngủ.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong.jpg
 
Cùng với tủ đầu giường thì trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại này đã kết hợp cùng với đèn ngủ để bàn có thiết kế mới lạ với chức năng tùy chính ánh sáng ở nhiều góc độ khác nhau. Kiểu đèn tiện lợi giúp bạn có những không gian riêng tư dành để đọc sách hay làm việc mà không hề ảnh hưởng đến người bên cạnh.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-sang-trong-7.jpg
 
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với việc sử dụng những nội thất cùng màu, kiểu dáng nhỏ gọn cùng với những cây xanh, ánh sáng giúp không gian hài hòa và hiện đại. Nếu như bạn muốn sở hữu được phòng ngủ với từng nội thất đẹp như trên có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll