Nội thất phòng ngủ đẹp thơ mộng mang phong cách đồng quê

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mang phong cách đồng quê thơ mộng với những nội thất mộc mạc, thiên nhiên giúp người ta liên tưởng tới những vùng quê với những cánh lá vàng rơi, thiên nhiên vây quanh ở những vùng miền nước Pháp, Hà Lan… đầy lãng mạn.

+ Nội thất phòng ngủ cổ điển chau âu sang trọng
+ Học cách trang trí phòng ngủ cổ điển đẹp
+ 9 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp

Blog

Khung cảnh vùng quê lãng mạn, nhẹ nhàng được tái hiện trong thiết kế nội thất phòng ngủ mang đến nhiều cảm hứng với thiên nhiên và cảm nhận được sự thoải mái nhất như thoát ra khỏi sự ồn ào của nhịp sống đô thị mà ở đó cảm nhận được sự bình yên và thư giãn nhất.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac.png
 
Trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đồng quê với nội thất bằng gỗ mộc mạc, thảm trải sàn và những chiếc rèm cửa màu trắng nhẹ nhàng mang đến sự êm ái cho toàn bộ không gian.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-1.png
 
Thiết kế phòng ngủ nhỏ nhưng lại đậm chất mộc mạc và sự giản dị mang đến một nơi ngủ nghỉ trọn vẹn. Giường ngủ, tủ đầu giường hay tu quan ao với chất liệu gỗ tự nhiên thể hiện nguyên đường nét nguyên sơ với những vết chấm đen cùng với những lọ hoa mang đến sự ấm áp.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-2.png
 
Phong cách tân cổ điển kết hợp với một giường ngủ bọc nệm cao cấp với màu xanh dịu nhẹ được hài hòa với một ghế sofa cùng phong cách. Phòng ngủ còn điểm xuyến những họa tiết màu hồng dễ thương, bức tranh và một đèn trang trí ấn tượng.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-3.png
 
Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên với màu sắc vàng óng nổi bật và có sự thống nhất với nhau làm bừng sáng không gian. Tuy nhiên một chiếc giường ngủ đẹp bằng sắt mới lạ với thiết kế thanh mảnh được sự dụng thêm ga trải giường màu sắc tím nhẹ như bù trừ đi sự lạnh lẽo. Phòng ngủ đơn giản được trang trí thêm bức tranh và một cây xanh nhỏ.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-4.png
 
Không gian phòng ngủ thơ mộng, nhẹ nhàng với những rèm cửa màu xanh với một giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp với tủ đầu giường và sàn gỗ tự nhiên ấm áp. Bức tranh giúp cho phòng ngủ trở nên thơ mộng tạo sự lãng mạn và ấm áp.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-5.png
 
Đơn giản không phụ thuộc nhiều vào các chi tiết, bên cạnh đó là việc sử dụng nội thất gỗ mộc mạc cùng với màu sắc be đơn giản, cây xanh và trang trí một vài điểm nhấn nhỏ đủ để có một phòng ngủ với nét đặc trưng đồng quê.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-6.png 

Màu sắc xanh nhẹ nhàng như màu của lá cây và đi kèm với nội thất gỗ tự nhiên là những yếu tố gằn liền với phong cách này. Phòng ngủ với một giường ngủ bọc nệm đẹp, bức tranh được trang trí trên tường cùng với những chiếc ghế sofa nhỏ xinh tạo sự dễ thương.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-7.png
 
Chất liệu vải mềm mại từ chiếc giường ngủ với những rèm cửa đẹp cùng với nội thất gỗ với phong cách tự nhiên được khắc nét từng họa tiết với một bứ tranh nghệ thuật tạo sự thú vị cho toàn bộ không gian.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-8.png
 
Không gian lãng mạn, hài hòa với nét dịu êm là cụm từ được nhắc tới nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách đồng quê. Căn phòng ngủ màu trắng với những ghế sofa, thảm trải sàn và bức tường màu sắc liên quan với nhau và dường như sàn gỗ cùng với những bức tranh đã lan tỏa sự ấm áp cho căn phòng.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-9.png
 
Sắc vàng nhẹ với một giường ngủ bọc nệm sang trọng, bên cạnh đó là việc sử dụng một chiếc rèm cửa tương đồng. Không gian căn phòng với “hương vị” đồng quê cổ điển.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-10.png
 
Thảm trải sàn họa tiết như giúp phòng ngủ trở nên độc đáo và cùng với những giường tủ đã màu sắc gỗ, rèm cửa sọc với một thiết kế cửa trượt rộng có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài một cách dễ dàng.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-11.png
 
Phòng ngủ được trang trí một cách khéo léo từ những họa tiết trên tường bọc nệm màu xanh với một giường ngủ, trên tường với những đồng hồ dễ thương. Phòng ngủ còn được trang trí thêm cây xanh, ánh sáng giúp căn phòng cảm nhận được sự ấm áp nhất.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-13.png
 
Sự tối giản trong phòng ngủ nhưng với phong cách đồng quê bạn vẫn cảm nhận được sự mộc mạc từ gỗ hay nội thất này tỏa ra. Một chiếc giường ngủ bọc nệm sang trọng, sơn tường màu đơn sắc xanh, trắng kết hợp đơn giản và gỗ chính là yếu tố đã đưa phòng ngủ về với phong cách này.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-14.png
 
Không gian phòng ngủ đẹp với sắc màu vàng ấm áp từ bức tường cùng với những rèm cửa với những họa tiết được tạo điểm nhấn đẹp với những đèn trang trí đẹp.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-16.png
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp lãng mạn với những giấy dán tường màu xanh đẹp, rèm cửa màu trắng rất phù hợp cho vợ chồng mới cưới. Ghế sofa màu xanh làm điểm nhấn nổi bật với những thảm trải sàn đẹp với những chiếc cửa đẹp.

noi-that-phong-ngu-mang-phong-cach-dong-que-moc-mac-17.png
 
Không gian nội thất phòng ngủ đẹp với phong cách đồng quê mộc mạc mang đến sự thơ mộng, nhẹ nhàng mang đến sự nhẹ nhàng, lãng mạn cho nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất. 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll