Giường ngủ đôi Alpha với ngăn kéo thông minh

Thiết kế giường ngủ đôi alpha với hệ thống lưu trữ thông minh thông qua việc ứng dụng ngăn kéo dưới gầm giường giúp bạn có thể “cất giấu” nhiều vật dụng khác giúp phòng ngủ được gọn gàng hơn rất nhiều.

+ Độc đáo với những giường ngủ dưới gầm cầu thang
+ Thiết kế giường ngủ đa năng cho phòng ngủ nhỏ
+ Mẫu giường ngủ sang trọng giá chỉ từ 4 triệu đồng

Blog

Mẫu giường ngủ đôi alpha với màu trắng nhẹ kết hợp với những kệ mở kèm theo đó là 2 ngăn kéo ở 2 bến với thiết kế đóng mở dễ dàng không gây tiếng động mang đến dịu êm cho phòng ngủ. Đây có thể là mẫu giường giúp bạn tối ưu diện tích một cách hiệu quả mà không cần đến tủ quần áo.

giuong-ngu-doi-alpha-voi-ngan-keo-thong-minh-3-1.jpg
 
Giường ngủ đôi Alpha với kích thước khá nhỏ gọn với chiều cao 590mm, chiều rộng 1461mm và chiều dài là 2030mm đủ để 2 người có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc giường này và giúp phòng ngủ gọn gàng hơn.
 
Khung giường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp khá chắc chắn và đầu giường được tạo điểm nhấn với sự khác biệt với ván okal giúp chiếc giường trở nên độc đáo hơn. Toàn bộ chiếc giường ngủ đôi đẹp được bao bọc với màu trắng còn giúp phòng ngủ được nới rộng không gian một cách hiệu quả và rất phù hợp với phong cách hiện đại trong phòng ngủ.

giuong-ngu-doi-alpha-voi-ngan-keo-thong-minh-2.jpg
 
Ngoài ngăn kéo 2 bên giường đôi Alpha còn có một kệ mở chính giữa giúp bạn có thể lưu trữ dày dép hoặc có thể trang trí bằng những phụ kiện khác giúp cho việc trang trí nội thất phòng ngủ thêm sinh động hơn.
 
Đối với giường này bạn nên chọn nệm với kích thước thấp và chọn ga trải giường với màu sắc nổi bật để chiếc giường trở nên nổi bật và sinh động hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về việc lựa chọn màu sắc bởi nó phải thống nhất và hài hòa với những màu sắc khác trong phòng như tủ quần áo, tủ đầu giường hay màn cửa…

giuong-ngu-doi-alpha-voi-ngan-keo-thong-minh-1-1.jpg
 
Mẫu giường ngủ giá rẻ alpha hiện đang bán cửa hàng đồ gỗ nội thất kozoka với mức giá 9.600.000 vnđ vì thế rất phù hợp với đa số thu nhập của người Việt Nam. Nếu bạn cũng đang chần chừ lựa chọn một chiếc giường ngủ thích hợp thì mẫu giường đôi này là một gợi ý.
 
Thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước tương đối nó không những phù hợp với phòng ngủ vợ chồng màu trong phòng ngủ trẻ em bạn có thể lựa chọn giường ngủ với hệ thống ngăn kéo tiện lợi này. 
giuong-ngu-doi-alpha-voi-ngan-keo-thong-minh-4-1.jpg
 
Làm thế nào để trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên đẹp hơn ? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay. Vâng có rất nhiều cách để không gian nhỏ trở nên thoải mái và tạo ra một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, thư giãn hơn nhưng việc lựa chọn nội thất phòng ngủ thông minh, đa năng, nhỏ gọn là điều bạn cần lưu ý và trong đó một giường ngủ đôi alpha đẹp là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

giuong-ngu-doi-alpha-voi-ngan-keo-thong-minh-5-1.jpg
 
Nếu bạn ưng ý sản phẩm này thì có thể liên hệ với trang trí nội thất để chọn. Ngoài ra ở đây còn nhiều sản phẩm giường ngủ đôi đẹp khác bạn có thể liên hệ để chọn được sản phẩm ưng ý.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll