Bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp 2017

Nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế kèm theo đó là sự sang trọng giường ngủ tân cổ điển cao cấp đã làm mê hoặc các con tim của hàng triệu gia chủ hiện nay. Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà những giường ngủ này còn mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm.

+ 9 mẫu giường ngủ sắt đẹp cho phòng ngủ
+ Mê hoặc bởi những giường ngủ tân cổ điển
+ Nên chọn giường ngủ cổ điển như thế nào

Blog

Sự đan xen và trộn lẫn giữa 2 phong cách giường ngủ tân cổ điển cao cấp được xem là nơi hội tụ nhiều tinh hoa nhất vì thế không chỉ trong diện tích phòng ngủ lớn mà một diện tích nhỏ bạn cũng có thể ứng dụng giường ngủ tân cổ điển đẹp.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap.jpg
 
Một vẻ đẹp mà không ai có thể làm ngơ được, một giường ngủ tân cổ điển đẹp với màu tím dịu nhẹ được tô điểm thêm những đường cong tinh tế để trở thành nội thất đẹp nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ này.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-15.jpg
 
Một giuong ngu dep mang phong cách hoàng gia sang trọng khi nó được đan xen với những màu vàng quý tộc. Một sự kết hợp hài hoàn giữa các nội thất trong phòng ngủ này.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-10.jpg
 
Có nhiều cách để trang trí nội thất phòng ngủ lãng mạn và một giường ngủ màu tím với phong cách cổ điển sẽ giúp bạn làm được điều đó. Một sự nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng với sang trọng là điều bạn cảm nhận dễ dàng ở chiếc giường này.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-14.jpg
 
Nhắc đến thiết kế nội thất phong cách cổ điển thì màu trắng là sắc màu không nên bỏ qua nhất. Đây được cho là một trong những sắc màu của sự cao cấp vì thế những mẫu giường ngủ màu trắng là điều mà bạn nên biết.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-22.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-9.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-21.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-20.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-19.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-18.jpg

Giường ngủ gỗ tự nhiên vừa có vẻ đẹp mộc mạc của chất liệu gỗ lại có thêm sự tinh tế của những đường nét tân cổ điển mẫu giường này thật sự đẹp khi nó được kết hợp thông nhất với những nội thất gỗ khác trong phòng ngủ như tủ quần áo đẹp , tủ đầu giường bằng gỗ.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-8.jpg
 
Một giường đôi mang phong cách pháp sang trọng được bố trí trong một không gian tương tự. Phòng ngủ rộng được trang trí bởi màu trắng làm chủ đạo và được trang trí thêm bởi những họa tiết màu vàng nhẹ bởi những chiếc rèm cửa.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-6.jpg
 
Giường ngủ bọc nệm được trang trí bởi những đầu giường cao nhằm giúp người nằm có thể ngồi thư giãn chứ chưa nói đến nằm. Một căn phòng đầy hoa càng tôn lên sự sang trọng của một chiếc giường.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-5.jpg
 
Như đã nói một giường ngủ tân cổ điển cao cấp không chỉ phù hợp với diện tích lớn mà trong không gian nhỏ nó vẫn là lựa chọn thông minh. Mẫu trang tri noi that phong ngu đơn giản với màu ghi và một chiếc giường dường như củng đủ để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-2.jpg
 
Bạn là người yêu thích màu đen thì có thể chọn giường ngủ kết hợp với những điểm nhấn đầu giường bằng màu đen đẹp.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-4.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-3.jpg

Đơn giản, nhỏ gọn với thiết kế thấp mẫu giường ngủ tân cổ điển cao cấp này rất thích hợp cho những diện tích nhỏ hẹp hay phòng ngủ trẻ em hay yêu thích sự đơn giản nhẹ nhàng.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-17.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-16.jpg

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-13.jpg

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp hội tụ nhiều ưu điểm mà dường như bạn có thể ít thấy ở những giường ngủ khác. Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm những giường ngủ với phong cách này vui lòng liên hệ với cửa hàng trang trí nội thất nhé.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll