3 Bước để tiết kiệm thời gian khi mua giường ngủ

Đầu tư vào giường ngủ cũng như đầu tư vào giấc ngủ, sức khỏe và nội thất phòng ngủ vì thế làm như thế nào để chọn được sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu trên trong thời gian ngắn thì bạn phải đọc bài viết sau đây.

Blog

Phong cách
 
Sức khỏe được xem là thứ quan trọng nhất của một con người và đầu tư vào nó thì không bao giờ là thiệt vì thế chọn một chiếc giường ưng ý rất quan trọng. Để chọn lựa nhanh chóng bạn cần phải nhớ thiết kế phong cách của căn nhà bạn là gì. Ví dụ như phong cách cổ điển, hiện đại, Vintage..... Việc nắm được phong cách vừa giúp bạn chọn được chiếc giường ưng ý vừa dễ dàng trong việc kết hợp nội thất phòng ngủ khác.

+ Những mẫu giường cho phòng ngủ thêm lãng mạn
+ Bộ sưu tập giường ngủ mang phong cách hàn quốc

giuong-ngu-hop-phong-cach.jpg
 
Chất liệu và màu sắc
 
Một chiếc giường có vững chắc, an toàn hay không phụ thuộc và chất liệu rất nhiều. Nó được xem là thước đo giá thành của một sản phẩm. Những loại gỗ thường được sử dụng làm giường ngủ như gỗ Pơ mu, cẩm lai, trắc....những loại gỗ đó bạn không lo bị mối mọt và bảo hành lâu năm.

giuong-ngu-go-sang-trong.jpg
 
Màu sắc của một sản phẩm rất quan trọng, tuy nhiên với chất liệu của giường ngủ chủ yếu là gỗ nên màu sắc không đa dạng như những sản phẩm khách. Bạn có thể lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng để giúp có một căn phòng ngủ thanh lịch hơn.


giuong-ngu-mau-sac-thich-hop.jpg
 
Kích thước
 
Việc xác định kích thước cửa một chiếc giường phụ thuộc và nhiều yếu tố như không gian, người sử dụng, nội thất phòng ngủ khác..... Nếu như đối với phòng ngủ trẻ em thì nên chọn sản phẩm có kích thước nhỏ gọn để không tốn quá nhiều diện tích và chi phí. Còn đối với không gian phòng ngủ vợ chồng thì nên chọn sản phẩm có kích thước lớn để tạo sự thoải mái.

giuong-ngu-go-gia-re.jpg
 
Hiện nay có nhiều mẫu giường ngủ đôi, đơn đa năng với thiết kế ngăn kéo hộc tủ để giúp bạn cất gọn những vật dụng trong phòng ngủ một cách gọn gàng phù hợp với không gian hẹp, rất là tiện lợi bạn có thể cân nhắc và thêm sự lựa chọn này cho sản phẩm của mình.

giuong-ngu-da-nang.jpg
 
Như vậy chỉ cần nắm rõ những yếu tố trên chắc chắn sẽ giúp bạn được nhiều thời gian khi mua giường ngủ và chọn được sản phẩm tốt phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu mua tu quan ao , đèn trang trí... Cho phòng ngủ thì bạn nên chọn trang trí nội thất - bởi đó là nơi buôn bán và gia công nội thất uy tín trên toàn quốc luôn đưa đến sự hài lòng cho khách hàng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll