Kệ tivi treo tường tuyệt đẹp cho phòng khách

Một kệ tivi treo tường tiện lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích một cách đáng kể. Nếu bạn đang lo lắng về diện tích hay đang tìm kiếm một mẫu thiết kế kệ tivi thích hợp thì hãy cùng khám phá những mẫu dưới đây nhé.

+  Vẻ đẹp ít biết của tủ tivi ván ép
+ Mẫu tủ tivi đẹp đang giảm giá ở trang trí nội thất
+ Mẫu tủ tivi mini tiện lợi cho phòng khách hẹp

Blog

Một kệ tivi thay vì bố trí ở dưới tốn một khoảng diện tích nhất định vì thế tận dụng những bức tường để trống với những bức tường gạch ấn tượng này là bạn có thể treo tivi một cách dễ dàng. Lựa chọn những chiếc kệ tivi treo tường đóng kết hợp với kệ mở tạo ra một nơi vừa lưu trữ và trưng bày tiện dụng trong không gian phòng khách.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-2.jpg
 
Một chiếc kệ tivi treo tường bằng chất liệu gỗ với thiết kế đơn gian mang đến một phong cách hiện đại và năng động hơn. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp  nhỏ không còn là khó khăn khi tận dụng và thiêt kế những kệ tivi như thế này. Không tốn diện tích mặt khác nó còn lưu trữ và cất gọn những đồ dùng khác trong phòng khách.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-11-1.jpg
 
 
Thiết kế phòng khách theo kiểu nhà ống vì thế việc bố trí sát tường để tạo được khoảng trống rộng rãi và thoáng mát cho quá trình đi lại. Một ván sàn gỗ được kết hợp thêm một chiếc tủ tivi màu trắng với hệ thống vách ngăn cùng với thiết kế âm tường nhằm tối ưu hiệu quả diện tích phòng khác.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach.jpg
 
Phòng khách trở nên nổi bật và có điển nhấn sang trọng hơn khi có sự xuất hiện của một chiếc kệ tivi treo tường bằng chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên với những đường nét vân gỗ đẹp và màu sắc trầm ấm giúp phòng khách trở nên ấm áp sang trọng hơn.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-10-1.jpg
 
Trang trí phòng khách hiện đại khi có sự đồng nhất giữa nội thất và màu sắc, tủ phòng khách thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng vẫn hội tu được những yếu tố công năng lẫn thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp và sự tiện lợi cho phòng khách.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-1.jpg
 
Nếu như những phòng khách có diện tích nhỏ thì việc ứng dụng kệ tivi treo tường là một lựa chọn thông minh. Một vài một kệ mở kết hợp được bố trí thấp cùng với sắc trắng cùng màu với sơn tường sẽ nới rộng được không gian hiệu quả.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-9.jpg
 
Không gian phòng khách nhỏ không chỉ lựa chọn một ghế sofa phòng khách phù hợp mà việc sử dụng một chiếc kệ treo tường đẹp và thông minh là bạn cần nghỉ tới. Mẫu tủ tivi gỗ đẹp màu đen thiết kế đơn giản sang trọng này cũng là một ví dụ chứng minh cho điều đó.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-4.jpg
 
Nếu bạn là người thích màu sắc nổi bật hay đang tìm kiếm một điểm nhấn cho căn phòng khách của gia đình thì có thể chọn một chiếc kệ treo tường với sắc màu nổi bật và kết hợp ăn ý như thế này. Nếu như màu xám mang tới vẻ đẹp sang trọng thì màu vàng điểm nhấn nổi bạt giúp phòng khách thêm sinh động

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-5.jpg
 
Hay lựa chọn một màu xanh kết hợp giữa một chiếc kệ dài và đứng trong phòng khách. Một cách bố trí thể hiện nghệ thuật bố trí cũng như làm bức tường trở nên thú vị và đặc sắc hơn.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-6.jpg
 
Tất cả các nội thất phòng khách rất ăn nhập với nhau từ ghế sofa, màu sơn tường, ván sàn cho tới kệ tủ tivi treo tường. Một chiếc tủ thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kiểu dáng thích hợp làm điểm nhấn ở trên tường.

ke-tivi-treo-tuong-dep-cho-phong-khach-7.jpg
 
Lựa chọn và ứng dụng kệ tivi treo tường không chỉ giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà đó còn là cách trang trí bức tường trở nên hoàn hảo giúp phòng khách có những điểm nhấn tuyệt vời và đầy sang trọng.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll