Mẫu kệ tivi đẹp hiện đại cho phòng khách nhỏ

Trang trí nội thất xin giới thiệu một số mẫu kệ tivi đẹp, hiện đại cho phòng khách nhỏ với những thiết kế đẹp, kiểu dáng đa dạng giúp cho không gian phòng khách trở nên đẹp và sang trọng hơn.

+ Kệ tivi mặt đá đẹp cho không gian phòng khách
+ Mẫu kệ tivi đẹp kết hợp với giá sách trong phòng khách
+ Ưu nhược điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên

Blog

Cũng giống như ghế sofa, kệ tivi phòng khách nhỏ luôn được quan tâm để có thể lựa chọn tốt và phù hợp nhất giúp căn phòng trở thành điểm trung tâm của toàn bộ của căn phòng. 

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-1.png
 
Mẫu kệ tivi gỗ ép hiện đại được thiết kế và kết hợp với giá sách với từng ô lưu trữ nhỏ gọn tạo ra một nơi sắp xếp những vật dụng trong phòng khách nhỏ trở nên gọn gàng hơn. Ở đây còn có thể bố trí thêm cây xanh và lọ hoa, bức tranh để trang trí thêm.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-2.png
 
Thiết kế kệ tủ tivi đẹp bằng gỗ tự nhiên với một kích thước nhỏ gọn và chứa ngăn kéo lưu trữ tốt nhất. Bề mặt gỗ được kết hợp với phun sơn với màu trắng kết hợp với chân kim loại tạo ra nét thanh mảnh nhỏ gọn cho sản phẩm. Trên tường có thể bố trí thêm những chiếc kệ nhỏ bằng kính để trang trí thêm.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-3.png
 
Màu trắng sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế thanh mảnh và có ngăn kéo mở kết hợp với một phong cách bắc âu rất phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. 
 
ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-4.png
 
Tủ tivi đẹp với màu sắc gỗ đẹp, tủ được nhiều thành nhiều ngăn với những kệ mở đi kèm cho để có thể trang trí thêm. Kích thước nhỏ gọn nên có thể bố trí dễ dàng cho những nội thất phòng khách nhỏ cho căn hộ chung cư.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-5.png
 
Màu sắc đỏ, đen gỗ được kết hợp với nhau một cách khéo léo tạo nét dễ thương cho toàn bộ sản phẩm với 3 ngăn kéo cùng với chân kệ đẹp để bố trí thêm một chiếc lọ hoa để trang trí.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-6.png
 
Cùng với những kệ tivi hiện đại kích thước nhỏ gọn thì kệ tivi trên trường được ứng dụng khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng cho những phòng khách nhỏ. Ngoài với màu trắng, xanh và chất liệu gỗ với những vách ngăn được chia ra tạo sự khéo léo cho trong việc lưu trữ hơn.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-7.png
 
Đơn giản hiện đại cho phòng khách nhỏ với màu trắng đẹp với những chiếc kệ nhỏ tiết kiệm và tối ưu được diện tích một cách hiệu quả nhất. Sẽ đẹp hơn nếu như bạn thiết kế và bố trí những ghế sofa phòng khách với kiểu dáng và màu sắc hài hòa.
 
ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-8.png
 
Kệ tivi treo tường hiện đại và độc đáo với những đường thẳng gỗ được liên kết với nhau tạo ra những đường thẳng vuông góc và những hộc tủ nhỏ kết hợp tạo ra một cái nhìn thông thoáng trên tường cho những phòng khách nhỏ. Những chiếc kệ này có thể được sử dụng để trang trí tạo nét tinh tế cho toàn bộ không gian.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-9.png
 
Bức tường có thể được xem là nơi lý tưởng trong việc bố trí sắp xếp nội thất trong một diện tích nhỏ vậy nên sử dụng một kệ tivi gỗ trên tường sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Tùy vào không gian nội thất xung quanh mà bạn có thể chọn được một mẫu thích hợp.

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-10.png
 
Thay vì kiểu dáng với những họa tiết thì yếu tố đơn giản cùng với nét thanh mảnh, màu sắc đơn sắc sẽ là ý tưởng tuyệt vời để giúp phòng khách nhỏ trở nên tuyệt vời hơn.
 
ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-11.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-12.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-13.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-14.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-15.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-16.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-17.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-18.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-19.png

ke-tivi-dep-hien-dai-cho-phong-khach-nho-20.png
 
Hiện trang tri noi that đang cung cấp nhiều mẫu kệ tivi đẹp với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau với màu sắc đa dạng, giá cả rẻ và chất lượng đảm bảo mang lại nét sang trọng cho toàn bộ không gian thiết kế nội thất phòng khách vì thế nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll