Tủ giày thấp 2 tầng được nhiều gia đình ưa thích

Tủ giày thấp 2 tầng thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bằng gỗ ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau thích hợp vào việc bố trí phòng khách, phòng ngủ vừa gọn gàng lại vừa đẹp và sạch sẽ.

+ Kinh nghiệm chọn tủ giày đẹp cho nhà Bạn
+ Bộ sưu tập những tủ giày gỗ đẹp và chất lượng
+ Mẫu tủ giày hiện đại cho ngôi nhà bạn

Blog

Kiểu tủ giày thấp 2 tầng thiết kế nhỏ gọn với màu sắc trắng đẹp và hiện đại. Đặc biệt mỗi tầng được chia thành 2 khoang riêng biệt giúp bạn có thể giữ được nhiều đôi dày khác nhau. Ở mỗ tủ này bạn có thể chứa lên tới 15 đôi giày khác nhau.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-8.jpg
 
Cùng với phong cách hiện đại tủ màu đen với thiết kế tay nắm đẹp và nổi bật, chiếc tủ được phân chia thành 2 tầng riêng biệt. Chất liệu bằng gỗ cứng với khả năng chống mối mọt cao nhằm nâng cao tuổi thọ một cách rõ rệt.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-3.jpg
 
Cùng với những màu đen, trắng bạn có thể chọn màu sắc gỗ mộc mạc này. Những vân gỗ đẹp với màu sắc gỗ rất thích hợp cả trong thiết kế noi that phong ngu.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-10.jpg
 
Tủ giày gỗ đẹp với màu trắng sang trọng với kích thước chiều ngang tương đối rộng giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều hơn. Phong cách hiện đại, trẻ trung với chất liệu gỗ công nghiệp nên có mức giá tương đối rẻ.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-6.jpg
 
Thiết kế tủ giày hiện đại khá ấn tượng khi việc tạo 2 chân tủ trước và chỉ cần bố trí sát tường chiếc tủ trở nên chắc chắn hơn nhằm giúp bạn tối đa diện tích hiệu quả. Chiếc tủ 2 tầng được chia thành 4 ngăn khác nhau và bạn có thể tận dụng bề mặt trên để lưu trữ hoặc trang trí bằng những chậu hoa nhỏ hay vật dụng khác.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-7.jpg
 
Kiểu dáng thanh mảnh, thiết kế chân vững chắc và đặc biệt là được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên mang lại một nét đẹp mộc mạc nhưng rất sang trọng. Chiếc tủ giày gỗ với 2 tầng được tách biệt giúp cho quá trình đóng mở được êm ái hơn.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-4.jpg
 
Một kiểu tủ giày gỗ thấp với thiết kế tương đối đẹp và sang trọng, kích thước chiều ngang nhỏ gọn có thể phù hợp với những phòng ngủ trẻ em. Tủ được làm bằng gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Mẫu tủ này có sức chưa khoảng 10 -15 đôi dày.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-12.jpg
 
Thiết kế tủ giày  thấp bằng gỗ với sắc màu tối với thiết kế hiện đại rất được ưa chuộng bởi đây được xem là màu sắc luôn thấy sạch trong quá trình sử dụng vì thế luôn đẹp.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-2.jpg
 
Mẫu tủ giày dép đẹp 2 tầng được phân chia thành 5 ngăn kéo lưu trữ khác nhau rất đẹp và sang trọng. Thiết kế cửa tủ mở bạn có thể tận dụng ngăn kéo ở dưới để có thể bố trí thêm giày dép hoặc vật dụng khác.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-9.jpg
 
Tủ giày 2 tầng với màu hồng dễ thương rất thích hợp trong phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ các nàng hoặc bé gái. Màu sắc đẹp với phong cách hiện đại và khả năng lưu trữ khoảng 15 đôi giày.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-1.jpg
 
Mặt khác bạn có thể chọn tủ giày thấp 2 tầng với thiết kế treo tường cũng rất đẹp với màu tím nhẹ ngọt ngào mà còn tiết kiệm được diện tích đáng kể.

mau-tu-giay-thap-2-tang-dep-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-thich-14.jpg
 
Mẫu tủ giày thấp 2 tầng với thiết kế hiện đại, đẹp phù hợp trong bố trí phòng khách, phòng ngủ diện tích khác nhau.Nếu bạn ưng ý sản phẩm nào vui lòng liên hệ với cua hang trang tri noi that để đặt hàng nhé.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll