Cách trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển

Nếu như phong cách hay xu hướng nào cũng sẽ bị mai một khi có một kiểu phong cách mới ra đời. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất phòng khách cổ điển thì bạn sẽ yên tâm bởi không có sự lỗi thời ở đây.

Blog

Phòng khách cổ điển được xem là biểu tượng của sự sang trọng, khéo léo, tỉ mỉ và đẳng cấp vì thế để sỡ hữu được căn phòng hội tụ được những yếu tố trên thì bạn có thể ứng dụng những gợi ý sau.

cach-trang-tri-phong-khach-theo-phong-cach-co-dien-1.jpg

+ Cách tân trang lại phòng khách nhanh chóng
+ Mẫu kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn đẹp
 
Chọn những nội thất phòng khách cổ điển
 
Đó được xem là yếu tố đầu tiên khi bạn muốn đeo đuổi phong cách này trong phòng khách. Những nội thất cổ điển thường có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và nhấn mạnh những chi tiết hoa văn. Bạn có thể chọn những mẫu ghế sofa phòng khách thiết kế cổ điển sang trọng để làm điểm nhấn chính cho phòng khách. Thêm vào đó bạn có thể kết hợp với những nội thất khác như bàn trà hay kệ tivi….để tạo ra được không gian tổng thể trong phòng khách.

cach-trang-tri-phong-khach-theo-phong-cach-co-dien-2.jpg
 
Thông thường trong thiết kế nội thất phòng khách cổ điển thường được ứng dụng trong những không gian phòng khách có diện tích rộng vì thế sử dụng những chiếc đèn trang trí có kích thước lớn sẽ là “ phương tiện” hữu hiệu để truyền tải thêm sự lộng lẫy và nguy nga cho phòng khách. Vì thế ngoài những nội thất phòng khách trên bạn nên chú ye tới đèn trang trí,
 
Sự đồng điệu trong sắp xếp nội thất
 
Việc sắp xếp bài bố trí nội thất rất quan trọng, bởi nó góp phần tạo ra sự thanh bình và nhẹ nhàng trong phòng khách. Bạn nên bố trí và sắp xếp nội thất sao cho thật ngăn nắp và hợp lý để tạo ra không gian phòng khách thực thụ. Để tạo ra được không gian tiện lợi trong việc nói chuyện, họp mặt trong gia đình. 

cach-trang-tri-phong-khach-theo-phong-cach-co-dien-2-1.jpg
 
Màu sắc thích hợp trong phòng khách cổ điển
 
Màu sắc có vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách, so với phòng khách hiện đại thì trong phòng khách cổ điển những màu trầm ấm thường được ứng dụng nhiều hơn. Tuy nhiên màu trắng cũng được ưu ái nhiều trong trang trí phòng khách cổ điển bởi nó mang đến sự sang trọng, nguy nga, lỗng lẫy cho phòng khách.

cach-trang-tri-phong-khach-theo-phong-cach-co-dien-3.jpg
 
Chú ý đến những phụ kiên nhỏ và chi tiết
 
Trong phòng khách cổ điển thì sự hoàn hảo đạt đến từng milimét, bởi từ những chi tiết nhỏ bạn phải thật sự đầu tư và khéo léo. Như màu sắc của thảm trải sàn hay họa tiết của những rèm cửa và những vật dụng phụ kiện nhỏ khác. Nên chọn những phụ kiện có nội thất đồng điệu và hợp lý với những nội thất chính trong phòng khách.

cach-trang-tri-phong-khach-theo-phong-cach-co-dien-3-1.jpg
 
Với những gợi ý trên bạn có thể trang trí nội thất phòng khách nhà mình theo một phong cách cổ điển sang trọng. Là điểm hoàn hảo thể hiện bộ mặt của ngôi nhà. Nếu bạn cần tư vấn hay thiết kế thi công nội thất  vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll