Cách tân trang lại phòng khách nhanh chóng

Nếu không có nhiều chi phí để mua sắm nội thất phòng khách mới để tân trang thì việc thay đổi một vài chi tiết nhỏ này cũng giúp bạn đưa tới sự mới lạ, ấn tượng cho ngôi nhà.

Blog

Thay đổi gối ôm ghế sofa
 
Một trong những cách tân trang nhanh, gọn và tiết kiệm nhất là thay đổi màu sắc của ghế sofa. Bởi ghế sofa phòng khách là nội thất chính trong căn phòng. Thay đổi màu sắc gối ôm trên ghế sofa tạo ra cục diện hoàn toàn mới. 

cach-tan-trang-lai-phong-khach-nhanh-chong-4.jpg
 
Chọn gối ôm như thế nào cho hợp lý ? Cái này thuộc vào màu sắc ghế sofa hay màu sắc sơn tường nhà bạn. Nên chọn màu sắc tương phản với ghế sofa để tạo ra điểm nhấn hoàn hảo.

+ Cách trang trí phòng khách đón thu sang
+ Mẫu kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn đẹp
 
Mua thêm một chậu hoa nhỏ vào phòng khách.
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chậu hoa nhỏ xinh xắn, bạn có thể lựa chọn những chậu hoa màu sắc để ở cửa sổ hoặc ở vị trí nào hợp lý. Đó là cách tân trang vô cùng hiệu quả mà các chuyên gia muốn nhắn gửi tới bạn.

cach-tan-trang-lai-phong-khach-nhanh-chong-4-2.jpg
 
Thay đổi khung cảnh trên tường
 
Những khoảng trống trên tường sẽ là vị trí hoàn hảo để bạn thêm thắt chút nghệ thuật cho phòng khách. Nếu không gian phòng khách nhỏ bạn nên treo những khung hình gia đình hay một bức tranh nghệ thuật. Còn đối với không gian lớn bạn có thể sử dụng giấy gián tường để không gian bớt trống trải và ảm đạm

cach-tan-trang-lai-phong-khach-nhanh-chong-3.jpg
 
Làm mới một góc nhỏ trong phòng khách
 
Phòng khách nhỏ của bạn đang có những khoảng trống vô hình ? vậy thì hãy sắm một chiếc kệ gỗ nhỏ xinh để có thể để những phụ kiện như đồ lưu niêm, đồ handmade hay những cuốn sách thú vị để trăng thêm sự sinh động mơi lạ cho căn phòng.

cach-tan-trang-lai-phong-khach-nhanh-chong.jpg
 
Chọn cách lưu trữ mới
 
Từ trước tới nay bạn lưu trữ các vật dụng trong phòng khách như thế nào, một cách lưu trữ những cuốn sách vô cùng thú vị ở nơi bàn phòng khách. Nếu như bạn không có những kệ sách thì có thể lưu trữ ở những bàn phòng khách như thế này.

Vứt bỏ những thứ cũ kỹ
 
Một trong những cách để tạo nên một không gian phòng khách gọn gàng dó chính là loại bỏ những món đồ cũ kỹ không sử dụng được nữa. Đó là cách giúp bạn thổi làn gió mới vào trong phòng khách. Hãy sắp xếp nội thất phòng khách một cách gọn gàng và lau sạch sẽ.

cach-tan-trang-lai-phong-khach-nhanh-chong-1-1.jpg
 
Nếu như bạn đang muốn tân trang lại căn phòng khách của bạn thì những gợi ý trên bạn không nên bỏ qua. Và điều đặc biệt bạn cần chú ý là cách phối màu như thế nào cho hợp lý và hài hòa. Nếu bạn cần thêm thông tin gì hay thi công nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll