Các mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng với phong cách hiện đại với những sắc màu, cách kết hợp khác nhau mang đến sự tuyệt mỹ, hài hòa trong từng chi tiết một để mang đến một “chính điện” đẳng cấp cho không gian nội thất biệt thự mà trang trí nội thất muốn nhắc tới.

+ 4 Ý tưởng hay cho thiết kế phòng khách biệt thự
+ 9 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng

Blog

Trong nhữn căn biệt thự cao cấp thì nội thất phòng khách biệt thự càng được đánh giá cao và quan tâm sâu sắc hơn. Không chỉ ở diện tích nhỏ mà phòng khách biệt thự lớn cũng rất khó trong việc ứng dụng nội thất, bố trí như thế nào hay việc sử dụng màu sắc ra sao cũng rất quan trọng vì thế mà một số mẫu dưới đây sẽ là những gợi ý tô thêm những ý tưởng cho gia chủ.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-1.png
 
Mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại với một sàn nhà bóng loáng với gạch men cao cấp, bàn ghế được sử dụng và sắp xếp một cách khéo léo với bộ ghế sofa trắng và sofa đơn nhỏ màu đen kết hợp. Tiếp đến là một thảm sàn màu đỏ mận như điều chỉnh không gian trở nên ấm áp hơn trong biệt thự này. Những bức tranh nghệ thuật cũng được trang trí một cách khéo léo nhất.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-2.png

Phòng khách được bố trí thêm cây xanh ở nhiều góc phòng khách nhau, bộ bàn ghế sofa phòng khách cùng với khung gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ và một bức tường cũng vậy. Màu trắng với sự kết hợp của màu sắc này cho căn phòng đậm nét hơi thở thiên nhiên. Phòng khách còn được trang trí thêm một đèn trang trí ấn tượng và độc đáo.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-3.png
 
Bộ bàn ghế sofa phòng khách được sắp xếp rộng rãi xung quanh căn phòng tạo ra môt nơi sum họp và tiếp khách thật sự thoải mái. Ghế sofa với 2 màu sắc nổi bật như màu trắng, xám cùng với một bàn tiếp khách màu trắng đẹp, những ánh đèn led như tạo ra những ngôi sao trên trần nhà ấn tượng. Cách trang trí đơn giản nhưng nội thất phòng khách biệt thự rất sang trọng.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-4.png
 
Màu trắng của sàn nhà, tường và ghế sofa được tô điểm thêm chiếc gối ôm sofa màu sắc cam nổi bật cùng với đó là bức tranh thiên nhiên tươi đẹp trên tường. Một chiếc thảm trải sàn họa tiết đẹp, đèn trang trí với ánh sáng lung linh huyền diệu… tất cả được kết hợp rất hài hòa và ăn ý lẫn nhau.
 

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-5.png

Phòng khách trong căn biệt thư với sự đơn giản từ việc sử dụng một bộ ghế sofa nhỏ và bàn sofa màu đen gỗ đối lập được trang trí thêm một chiếc thảm. Phòng khách được nối liền với phòng ăn cùng và cửa kính xung quanh giúp cho việc nhìn ngắm không gian bên ngoài thật sự tiện lợi và thoải mái.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-6.png
 
Phòng khách với view hướng ra hồ bơi tuyệt đẹp khi được lắp đặt bằng một cửa kính rộng lớn đủ để có một tầm nhìn thoải mái bên ngoài. Phòng khách hiện đại với 2 bàn sofa gỗ và sofa phòng khách đẹp. Sư dụng đèn thả trần với hình đèn lồng giúp căn phòng đã đẹp nay lại sang hơn.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-7.png
 
Những điểm vàng được trang trí trong phòng khách một cách khéo léo mang phong cách hoàng gia. Ngoài một rèm sáo thì trong nội thất phòng khách hiện đại được trang trí thêm môt màn cửa đẹp màu vàng để làm điểm nhấn trong căn phòng màu trắng xám. Phòng khách cũng tạo một chiếc kệ lưu trữ dễ thương để trang trí và những bức tranh trên tường, thảm trải sàn… chúng ta có thể dễ nhận thấy rằng những chi tiết này dường như không thể thiếu trong mỗi phòng khách.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-8.png
 
Thiên nhên tươi xanh như lọt thỏm vào phòng khách này nhơ việc kết hợp thêm một bức tường rộng lớn. Ghế sofa màu xanh đẹp với một bàn gỗ tự nhiên, đèn trang trí.. mọi thứ đơn giản nhưng bức tường đã giúp nội thất phòng khách biệt thự này cảm nhận được sự thoải mái hơn.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-9.png
 
Phòng khách biệt thự trang trí ấn tượng độc đáo với một bức tường màu vàng nổi bật kết hợp chung như vách đá tự nhiên. Phòng khách với sự kết hợp của nhiều sắc màu nổi bật và cây xanh tạo ra một nơi tự nhiên thư giãn mới lạ.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-10.png
 
Một chiếc cầu thang ấn tượng được tiếp nối trong phòng khách, sự uốn cong của nó không làm cho phòng khách chật chội thêm mà ngược lại thể hiện nét nghệ thuật khéo léo ấn tượng trong kiến trúc. Phòng khách với tầng kính rộng hướng ra bên ngoài với 2 sắc màu trắng đen kết hợp.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-11.png
 
Sàn gỗ mang đến một cái nhìn ấm áp, sạch sẽ với bộ bàn ghế sofa màu trắng đẹp. Trên tường nhà với một đèn trang trí mới lạ như những nhành lá đã giúp phòng khách trở nên hài hòa và thơ mộng hơn.

cac-mau-noi-that-phong-khach-biet-thu-hien-dai-12.png
 
Không gian nội thất phòng khách biệt thự hiện đại sang trọng với những điểm nhấn và cách trang trí màu sắc khác nhau. Nhưng bạn có thể để ý thấy rằng căn phòng luôn được trang tri noi that một cách khéo léo từ chi tiết một.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll