Ghế sofa góc và những điều kiêng kị cần biết

Một trong những loại ghế sofa phòng khách được ưa chuộng và nhiều người sử dụng nhất đó chính là sofa góc, nó được xem là sản phẩm tối ưu không chỉ mang lại sự sang trọng cho phòng khách mà còn mang tới vận khí tốt cho gia đình nếu như biết cách lựa chọn và sắp xếp nó.

Blog

Từ xưa đến nay yếu tố phong thủy thường được nhắc đến nhiều khi xây dựng hoặc sắp xếp nội thất nhà. Bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Vì thế phong thủy được xem là một yếu tố ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Nên hôm nay trang trí nội thất sẽ đưa ra một số lời khuyên khi sử dụng ghế sofa góc trong phòng khách.

+ Nới rộng không gian nhỏ nhờ cách phối màu ghế sofa
+ Lựa chọn ghế sofa góc cho phòng khách thêm xinh
+  5 Cách giúp nân cao tuổi thọ của ghế sofa giường

ghe-sofa-goc-va-nhung-dieu-kieng-ki.jpg
 
 
Sử dụng những sản phẩm ghế sofa góc cũ
 
Phòng khách được xem là căn phòng quan trọng nhất và ảnh hưởng nhiều yếu tố phong thủy, tuy nhiện nhiều gia đình vẫn sử dụng những ghế sofa góc cũ đã qua thanh lý để trang trí cho gia đình mình. Điều đó nên được hạn chế bởi những ghế sofa thường có ảnh hưởng không tốt làm cho ngôi nhà mới cũng như khung cảnh của nội thất phòng khách làm mất đi giá trị thẩm mỹ hơn. Vì thế hãy tiết kiệm và mua cho gia đình bạn chiếc ghế sofa mới với giá tiền vừa phải.

ghe-sofa-goc-va-nhung-dieu-kieng-ki-nen-biet-1.jpg
 
Chọn vị trí đặt thích hợp
 
Ghế sofa góc hình chữ L luôn được gia đình việt sử dụng bởi nó vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa có sức chứa chỗ ngồi lớn. Để đặt vị trí đúng phong thủy bạn nên kê sát tường, bởi nó giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được tốt và chắc chắn, không bị hao hụt về tiền bạc.

ghe-sofa-goc-va-nhung-dieu-kieng-ki-nen-biet-4.jpg
 
Những bộ ghế sofa dùng để ngồi, nghỉ ngơi, tiếp khách vì thế để tạo sự an toàn bạn không nên đặt ghế sofa góc dưới xà ngang và những vật dụng lớn như đèn chùm. Ngoài ra khi trang trí đèn bạn không nên để sát phần ghế ngồi. Nó sẽ tạo ra một lượng nhiệt lớn làm người ngồi cảm thấy nóng và khó chịu.

ghe-sofa-goc-va-nhung-dieu-kieng-ki-nen-biet-3-2.jpg
 
Gương được xem là một món đồ hiệu quả để ăn gian diện tích nhưng việc bố trí nó như thế nào để nó được hiệu quả và hợp phong thủy thì không phải gia chủ nào cũng biết. Không nên đặt gương sau ghế sofa bởi nó sẽ phản chiếu người đối diện.
 
Chọn kiểu dáng phù hợp
 
Hiện nay ghế sofa góc có kiểu dáng hình chữ I và chữ L, Nên lựa chọn kiểu dáng thích hợp với diện tích không gian. Đối với không gian nhỏ nên chọn kiểu dáng và thiết kế hình chữ L. Đối với không gian lớn nên chọn những mẫu ghế thiết kế hình chữ U để tạo ra được không gian ấm cúng hơn.

ghe-sofa-goc-va-nhung-dieu-kieng-ki-nen-biet-5.jpg
 
 
Màu sắc ghế sofa
 
Màu sắc của ghế sofa góc rất quan trọng trong yếu tố phong thủy, bởi trong thuyết ngũ hành màu sắc có sự tương xưng và tương khắc với nhau. Vì thế nên chọn màu sắc phù hợp với số mệnh và tương xưng với bạn.

ghe-sofa-goc-va-nhung-dieu-kieng-ki-nen-biet-2.jpg
 
Đó là một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế sofa góc mà bạn cần biết, để tạo tiền đề tốt cho ngôi nhà của mình. Và nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ghế sofa thích hợp thì hãy liên hệ với trang trí nội thất nhé

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll