Mẫu ghế sofa đơn lý tưởng cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa đơn không những giúp các gia đình khắc phục được những hạn chế về diện tích mà với kiểu dáng, thiết kế đa dạng nó còn có thể lựa chọn làm điểm nhấn nổi bật trong phòng khách nhỏ.

+ Sức hút của ghế sofa đơn màu đỏ cho phòng khách
+ Mẫu ghế sofa đơn cao cấp dưới 10 triệu đồng
+ Những mẫu ghế sofa đơn đẹp cho phòng khách

Blog

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu ghế sofa khác nhau như ghế sofa góc, da, vải hay 3 chỗ… nhưng theo thống kê thì số lượng khách mua ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ là nhiều hơn cả. Vậy nên trang trí nội thất tuyển chọn một số mẫu ghế sofa đơn đẹp để bạn tham khảo.

mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho.jpg
 
Không gian nhỏ việc lựa chọn những nội thất nhỏ gọn sẽ tạo ra sự tương đồng nhất định mang tới sự cân bằng và đối xứng. Mặt khác sofa đơn thiết kế đơn giản và nhỏ gọn bạn có thể di chuyển bất cứ khu vực nào trong phòng khách. Sofa màu xám cũng dễ kết hợp với những nội thất phòng khách đẹp khác.


mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-10-1.jpg
 
Đối với không gian phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn những chiếc ghế sofa với nhiều kiểu dáng và màu sắc có thể mang lại sinh động hơn cho màu sắc. Nếu như bạn cần không gian sử dụng cho những mục đích khác thì có thể xếp gọn và di dời một cách dễ dàng.
mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-9.jpg

 
Không gian phòng khách nhỏ thiết kế hiện đại đơn giản với sắc màu nhẹ nhàng được tạo điểm nhấn bằng những bức tranh và một chiếc ghế sofa đơn màu xanh nhẹ nhằm tạo thêm chỗ ngồi cho căn phòng mặt khác lại có thể trang trí cho phòng khách thêm trang nhã và thanh lịch hơn.

mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-4.jpg
 
Nếu như việc lựa chọn 2 mẫu ghế sofa góc, sofa 3 chỗ cho phòng khách sẽ khiến không gian chật chội nhưng việc lựa chọn một chiếc sofa lớn kết hợp cùng với một sofa đơn nhỏ gọn sẽ giải quyết được diện tích một cách đáng kể. 

mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-3.jpg
 
Mẫu ghế sofa đơn với thiết kế phong cách cổ điển, chất liệu khung gỗ chất lượng cao đặc biệt là lưng ghế được tạo những điểm nhấn nút ấn tượng tạo vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách hơn. Mẫu sản phẩm này có thể phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách cổ điển.

suc-hut-cua-ghe-sofa-don-trong-phong-khach4.jpg
 
Ghế sofa đơn màu trắng với chất liệu bọc vải cao cấp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế khung ghế khá đơn giản không quá cầu kỳ nhưng đưa đến vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách.

mau-ghe-sofa-don-cao-cap7.jpg
 
Không gian phòng khách sinh động với những đường nét nổi bật từ một chiếc ghế sofa màu hồng. Một thảm trải sàn khéo léo càng tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào và dịu nhẹ của một căn phòng khách. 
 
mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-1.jpg
 
Bộ ghế sofa đơn màu đen với thiết kế thanh mảnh với chân ghế thanh mảnh tạo nét cao sang và đẹp hơn cho phòng khách. 

mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-6.jpg
 
Tùy vào không gian mà bạn có thể lựa chọn một ghế sofa đơn thích hợp cho phòng khách tuy nhiên lựa chọn một chiếc ghế sofa đơn khác màu sẽ là tuyệt vời hơn bởi nó không chỉ tối ưu được diện tích mà còn có thể làm điểm nhấn cho không gian phòng khách đẹp

mau-ghe-sofa-don-ly-tuong-cho-phong-khach-nho-2.jpg
 
Những chiếc ghế sofa đơn thiết kế hiện đại, cổ điển cùng với những sắc màu khác nhau mang lại nhiều điểm sinh động và hiện đại cho phòng khách. Nếu bạn đang có một diện tích phòng khách nhỏ thì lựa chọn một chiếc sofa đơn là việc làm mà bạn không nên bỏ qua.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll