Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn đèn trang trí như thế nào cho phòng khách nhỏ thêm sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà mà không tốn chi phí. Trang trí nội thất sẽ chia sẽ kinh nghiệp giúp bạn chọn được chiếc đèn phòng khách ưng ý.

Blog

Dựa vào thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.
 
Kiến trúc ngôi nhà là một trong những yếu tố giúp bạn chọn đèn trang trí phòng khách dễ đàng hơn. Nếu như thiết kế nội thất phòng khách hay nhà phong cách cổ điển bạn nên chọn những đèn chùm có thiết kế tinh tế. Những chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ của chiếc đèn sẽ tôn lên một phòng khách đầy tính nghệ thuật và quyền quý cao sang.

+ 5 Phong cách chiếu sáng phòng khách tốt nhất

kinhg-nghiem-chon-den-cho-phong-khach-nho.jpg
 
Khác với phong cách hiện đại, thì sự giản đơn sẽ mang đến sự sang trọng và đẹp hơn cho phòng khách. Chất liệu của chao đền thường được thiết kế tủ pha lê, thủy tinh kết hợp vơi snhững kim loại hay nhưạ resin. Những dòng đèn trang trí này hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong những căn hộ, chung cư hiện đại.

kinh-nghiem-chon-den-cho-phong-khach-nho-2-3.jpg
 
Kích thước phòng khách
 
Đối với không gian nhỏ bạn nên chọn thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ để phù hợp với không gian. Mặc dù đèn không chiếm diện tích trên mặt đất tuy nhiên khi bạn chọn đèn quá lớn sẽ làm mất đi tính tổng thể, hài hòa và thống nhất cho căn nhà. Mặt khác làm phòng khách trở nên bị tù bức hơn.

kinh-nghiem-chon-den-cho-phong-khach-nho.jpg
 
Ánh sáng phù hợp
 
Đối với không gian nhỏ thì ánh sáng “ đủ” rất quan trọng bởi nó giúp nới rộng không gian và tạo nên không gian được thoáng đãng và trong lành hơn. Vì thế bạn nên chọn màu màu xanh nhạt, trắng, ghi sáng để không gian rộng rãi hơn. Không nên chọn những gam màu nóng, phối hợp những màu đối nghịch nhau. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn ốp trần, đèn hắt, đèn thả trần cho phòng khách nhỏ.

kinh-nghiem-chon-den-cho-phong-khach-nho-2-1.jpg
 
 
Chọn nơi uy tín
 
Khi lựa chọn những sản phẩm nội thất phòng khách hay nội thất khác bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, bởi nó không những cho bạn được những chiếc đèn trang trí đẹp, kiểu dáng đa dạng, chất lượng mà giá cả hợp lý. 

kinh-nghiem-chon-den-cho-phong-khach-nho-2.jpg
 
 
Như thế lựa chọn một chiếc đèn cho phòng khách nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi nó không chỉ là chiếu sáng mà còn ảnh hướng đến thẩm mỹ của một phòng khách. Vì thế với những gợi ý trên hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý. Nếu bạn đang tìm kiếm đèn trang trí hay  liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll