Mẫu bàn sofa gỗ kính đẹp cho phòng khách

Chất liệu gỗ và kính được kết hợp và tạo ra một bàn sofa đẹp trong phòng khách được nhiều gia chủ hiện nay. Sự mộc mạc từ gỗ cùng với nét sang trọng từ kính cùng với nét độc đáo, hiện đại giúp phòng khách thêm hoàn hảo hơn.

+ 20 Mẫu bàn sofa hiện đại đẹp nhất cho phòng khách
+ Xu hướng lựa chọn bàn phòng khách thấp hiện nay
+ Mẫu bàn sofa gỗ đẹp cho không gian phòng khách

Blog

Trang trí nội thất xin giới thiệu một số mẫu bàn sofa gỗ kính hiện đại với nét thẩm mỹ cao đang được nhiều người lựa chọn và có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự khác nhau.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-1.png
 
Mẫu bàn sofa gỗ kính đẹp và nhỏ gọn với bề mặt hình trong tạo sự an toàn thoát khỏi những góc cách. Chân ghế bằng gỗ với những đường chéo gỗ sồi độc đáo mà chất liệu kính có thể giúp người nhìn nhận diện ra điều đó dễ dàng hơn.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-2.png
 
Mặt bàn kính với hình bầu dục với bề mặt tương đối rộng để trang trí và lưu trữ những lọ hoa, vật dụng điều khiển, sách trong phòng khách. Chân bàn chất liệu gỗ cũng được thiết kế độc đáo, ấn tượng trong sự kết hợp này.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-3.png
 
Mẫu bàn salon sofa đẹp hiện đại với kiểu dáng thanh lịch và kích thước tương đối lớn, khác với những kiểu kết hợp trên kia thì ở đây chất liệu kính được sử dụng làm chân và mặt bàn bằng gỗ tự nhiên có hộc ngăn lưu trữ rộng rãi.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-4.png
 
Thiết kế 2 tầng với bề mặt hình tròn cộng với gỗ tự nhiên, bàn sofa phòng khách đẹp sang trọng nổi bật ở mọi góc nhìn. Bàn kích thước nhỏ, thấp cùng với 2 ngăn cho phép lưu trữ được nhiều vật dụng và mang đến sự mới lạ hơn cho không gian nội thất phòng khách.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-5.png
 
Kiểu dáng thanh lịch vói chất liệu bền vững với thời gian. Chiếc mặt bàn hình vuông với chân gỗ tự nhiên với sắc màu gỗ mộc mạc. Mặt bàn tương đối rộng nên có thể được tích hợp với một bàn ăn nhỏ trong gia đình ngay tại phòng khách..

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-6.png
 
Sự thiết kế của một chân bàn bằng gỗ tự nhiên với những đường thẳng tạo ra những đường nét hình học và bao quanh với một mặt bàn kính tạo ra một mặt bàn hình chữ nhật rộng rãi thoải mái trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-7.png
 
Độc đáo, ấn tượng mới lạ với những “viên gỗ” nhỏ được sắp xếp và thiết kế dạng tròn vuông với những kích thước khác nhau. Bề mặt kính kết hợp với gỗ tự nhiên, kích thước thấp mang phong cách nhật bản, bàn trà có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nội thất phòng khách.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-8.png
 
Bàn sofa cao cấp với kính cường lực màu đen đẹp sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên, đường nét vân gỗ đẹp, chân gỗ chắc chắn thể hiện sự đẳng cấp trong không gian nội thất phòng khách nhà bạn.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-9.png
 
Bàn sofa phòng khách với một ngăn kéo tiện lợi cho phép bạn có thể lưu trữ mọi thứ gọn gàng, ở dưới với một chiều cao được phân chia thành 2 lớp để có thể bố trí sách. Bề mặt kính được lắp đặt một góc nhỏ để có thể đựng ấm chén và tránh được nước tạo sự an toàn và có thể kết hợp với một ghế sofa nhỏ gọn.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-10.png
 
Bề mặt được chia làm 2 tầng lớp khác nhau nhưng chất liệu kính như giúp người dùng liên tưởng đến một lớp gỗ phía dưới duy nhất. Bàn trà phòng khách được làm bằng gỗ tự nhiên với phong cách hiện đại và rộng rãi giúp việc trang trí và lưu trữ dễ dàng hơn.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-11.png
 
Màu đen của gỗ với màu sắc kính đồng nhất rất phù hợp với những thiết kế nội thất phòng khách hiện đại để làm điểm nhấn. Bàn sofa gỗ kính với sự đan xen lẫn nhau tạo ra sự riêng biệt.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-12.png
 
Mặt kính được sử dụng một góc nhỏ thay vì bao quát toàn bộ bề mặt sẽ là cách tạo ra sự an toàn tránh được sự sắc nét từ kính và trong gia đình có trẻ em thì những kiểu thiết kế như thế này rất được ưa chuộng. Màu sắc gỗ tự nhiên đẹp, thiết kế thanh mảnh bàn sofa chữ nhật đẹp với ngăn kéo ở phía dưới tích hợp. 

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-14.png
 
Màu trắng tinh khiết của bàn cùng với kính giúp mọi thứ xung quanh trong phòng khách bỗng trở nên dịu nhẹ hơn rất nhiều. Tùy vào nội thất, phong cách thiết kế mà bạn có thể chọn một sắc màu tương ứng thích hợp.

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-15.png

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-16.png

ban-sofa-bang-go-kinh-dep-cho-phong-khach-17.png
 
Chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc khác nhau góp phần tạo nên sự phong phú trong những bàn sofa gỗ kính. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll