Bàn sofa thông minh kết hợp với bàn ăn hoàn hảo nhất

Không những đẹp mà còn thông minh đó là những từ ngữ miêu tả những bàn sofa kết hợp với bàn ăn muốn nói lên. Với một kích thước nhỏ gọn và chỉ cần vài thao tác bàn trà sofa đã trở thành một bàn ăn đẹp rộng rãi đủ cho những thành viên trong gia đình có thể ăn uống và quây quần với nhau.

+ Bàn sofa nhỏ đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư
+ Bàn sofa gỗ sồi cho không gian phòng khách hiện đại
+ Tổng hợp nhiều bàn sofa hình vuông hiện đại

Blog

Hiện nay những thiết kế phòng khách với phòng ăn ngày càng phổ biến đặc biệt là trong các căn hộ và những gia đình vợ chồng trẻ. Vì thế việc lựa chọn bàn sofa thông minh kết hợp với bàn ăn tạo sự tiện ích lại có thể tối ưu được diện tích hiệu quả nhất rất phù hợp với ngôi nhà hiện đại.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-1.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-2.png
 
Sự đơn giản của những bàn sofa tròn, vuông, hình chữ nhật với một chức năng gần như được thay thế bằng những nội thất thông minh, đa năng để tăng thêm sự thú vị, độc đáo đặc biệt là tạo ra không gian sống rộng rãi hơn. Ở đây một chiếc bàn trà gỗ kết hợp với kính với bề mặt bàn đẹp, mịn, chiếc kính tạo sự rộng thoáng hơn.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-3.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-4.png

Chiếc bàn sofa thông minh khi có thể biến thành một bàn ăn hiện đại và những hộc phía trong có thể giúp bạn lưu trữ được những vật dụng khác một cách gọn gàng. Độ cao có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu, mặt bàn này đủ cho gia đình nhỏ ăn uống thoải mái hơn rất nhiều.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-5.png
 
Đây là câu trả lời hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích hẹp hay cần đến sự thoải mái trong quá trình ăn uống khi chiếc bàn cafe này có thể sức chứa tới 14 người. Chất liệu bằng gỗ sồi tự nhiên đẹp sang trọng với đường nay trượt kéo dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Một nội thất phòng khách nhỏ nhưng lại có hiệu quả, công năng rất lớn.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-6.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-7.png
 
Một chiếc bàn trà màu trắng hiện đại với thiết kế thấp và kết hợp hoàn hảo với một chiếc ghế sofa phòng khách để tạo ra một không gian tiếp khách, sum họp gọn gàng và thư giãn nhấ. Bề mặt trơn mịn với chất liệu melamine và được dấu chân bàn một cách khéo léo nhất. Bạn có thể chuyển nó thành một chiếc bàn ăn 4 chỗ ngồi rộng rãi. Lựa chọn những ghế sofa và ghế ăn có màu sắc tương đồng với nhau để đem lại không gian nội thất phòng khách lý tưởng hơn.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-8.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-9.png
 
Mẫu bàn sofa hình tròn đẹp bằng gỗ sồi tự nhiên, chân kính làm nên sự vững chắc được lắp đặt bên ngoài sẽ góp phần mang lại sự thông thoáng cho căn phòng hơn và khung bằng kim loại, bên trong hộc chứa những vật dụng phòng khách gọn gàng. Chiếc bàn có thể nâng lên tạo ra một bàn ăn hoặc giúp bạn có thể nằm ngồi thư giãn thưởng thức những chén trà theo cách riêng của mình.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-10.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-11.png
 
Thiết kế bàn sofa thông minh kết hợp với bàn ăn được làm bằng kim loại sẽ tạo sự nhẹ nhàng trong quá trình chuyển. Bề mặt màu đen có thể bọc thêm một lớp ánh sáng bên trong sẽ phát ra. Chất liệu này bạn không phải lo lắng khi bị thấm nước trong khi sử dụng. Thiết kế đơn giản bạn có thể nâng lên và kéo kéo dài 2 bên ra để tạo thành một bàn ăn mở rộng đẹp phù hợp cho gia đình từ 4- 6 thành viên. Bạn có thể chọn những màu sắc khác nhau để phù hợp với cách trang trí nội thất phòng khách.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-12.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-13.png
 
Một bàn sofa đẹp với phong cách Vintage khi chất liệu bề mặt được làm bằng gỗ sồi với đường nét màu nhám như tạo ra nghệ thuật. Trong khi đó chân bàn kim loại được mạ chrome với khả năng chống gỉ giét tạo ra nét trắng sang trọng. Chiếc bàn này có thể tạo thành một bàn ăn 8 chỗ ngồi rộng rãi nhờ vào thiết kế thông minh. Kích thước bàn với chiều cao thấp nhất là 23cm và cao là 76cm. Khi không sử dụng thì nó còn là một chiếc bàn nhỏ gọn cho không gian nội thất phòng khách hiện đại.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-14.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-15.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-16.png

Sự lựa chọn khác của một bàn sofa phòng khách thông minh kết hợp với bàn ăn bằng một chất liệu khác. Màu gỗ tạo độ nhám ở bề mặt mang lại sự khác biệt với chiều cao từ 23 cm có thể chỉnh lên 80 cm. Chân bằng bằng kim loại màu sắc sáng bóng, sự tối giản về đường nét và phong cách thiết kế mang lại sự hiện đại và có thể tạo thành bàn ăn 4 chỗ ngồi hình vuông đẹp. Lựa chọn những ghế ăn gấp để tạo ra một không gian ăn uống sang trọng và tối ưu diện tích hiệu quả nhất.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-17-1.png
 
ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-18.png
 
Bạn có thể chọn ra những màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất phòng khác xung quanh hay màu sắc yêu thích.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-19.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-20.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-21.png
 
ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-22.png
 
Mẫu bàn sofa hình chữ nhật không chỉ đơn giản là dùng để ăn uống mà còn có thế biến thành một bàn làm việc phù hợp. Được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn và kim loại màu đen kết hợp với màu trầm tối sang trọng. Ở cùng một ghế sofa bạn có thể sử dụng nó để làm việc với việc bố trí những laptop và ngăn kéo có thể bố trí những cuốn tạp chí sách báo gọn gàng.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-23.png
 
ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-24.png
 
Màu sắc gỗ sồi tự nhiên đẹp, chất lượng bàn sofa với bàn ăn, bàn làm việc với chân kính đẹp có thể kết hợp với những ghế sofa phòng khách khác nhau. Thật tiện ích khi nó còn chức năng lưu trữ.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-25.png
 
ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-26.png
 
Chiếc bàn sofa thiết kế gấp có thể bố trí ở một góc tường để trang trí với những chậu câu xanh và nó có thể kéo dài ra với khả năng sức chứa cho tới 12 người. Chắc chắn bạn không phải lo lắng khi cho những vị khách đến nhà.

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-28.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-29.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-30.png

ban-sofa-thong-minh-ket-hop-voi-ban-an-hoan-hao-nhat-31.png
 
Những mẫu bàn sofa gỗ đẹp cho không gian phòng khách với thiết kế thông thông minh kết hợp với những bàn ăn trên như là một giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà diện tích nhỏ hoặc cần đến sự tích hợp độc đáo, đa năng cho cuộc sống hiện đại. Nếu cần đặt hàng vui lòng liên hệ với Trang trí Nội Thất Kozoka nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll