Phòng ăn tiện nghi hơn với bộ nội thất đồ gỗ Shalstone

Bộ nội thất đồ gỗ Shalstone sở hữu những vật dụng nội thất bày trí phòng ăn nhằm mang đến những tiện ích phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, ăn uống thường ngày. Những vật dụng nội thất này  được thiết kế, gia công dựa trên cơ sở đồng bộ về phong cách, chất liệu, màu sắc,… vậy nên bên cạnh những thuận lợi mà chúng mang lại trong quá trình sử dụng, bộ sưu tập nội thất đồ gỗ còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho không gian.

+ Đồ gỗ nội thất Capena tạo nét đẹp tiện nghi cho phòng ăn
+ Bộ sưu tập nội thất phòng ăn được làm bằng gỗ tần bì
+ Ngắm bộ sưu tập đồ gỗ nội thất phòng ăn Romana

Blog

Phòng ăn tiện nghi hơn với bộ nội thất đồ gỗ Shalstone bởi sự đóng góp mang đến nhiều hiệu ứng tích cực từ những vật dụng như: bộ bàn ghế, tủ phòng ăn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với sự đa dạng về mẫu mã của từng đối tượng vật dụng bên trong bộ sưu tập, chúng còn giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp mọi người có thể dễ dàng và thuận lợi hơn khi lựa chọn, kết hợp thành bộ sản phẩm hoàn chỉnh mà mình yêu thích nhất để bố trí không gian nội thất phòng ăn.

Ngoài việc có cơ hội tiếp cận với bộ sản phẩm bền đẹp, trang trí nội thất còn mong muốn mang đến bạn nhiều phương án lựa chọn nhằm hướng đến sự tối ưu nhất cho các hộ gia đình từ vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cho đến những tính năng tiện ích bên trong, để không chỉ là gia chủ mà cả những thành viên khác cũng cảm thấy hài lòng và thích thú khi nhìn và trải nghiệm.

Để có thể lựa chọn bộ sản phẩm với phương án kết hợp tốt nhất cho phòng ăn của mình, ngay bây giờ hãy cùng với chúng tôi bắt đầu khám phá hình dáng, cấu tạo, chức năng của từng vật dụng, những đối tượng mà bạn có thể cảm thấy hài lòng và thích thú khi bày trí nội thất phòng ăn bên trong nhà đẹp.

1. Bàn ăn

Bàn ăn 6 chỗ Shalstone được làm bằng gỗ tự nhiên, nên vẻ đẹp bên ngoài dễ làm nhiều người bị cuốn hút bởi sắc màu kết hợp vân gỗ ấn tượng, đặc trưng. Mặt bàn rộng rãi có các cạnh bo tròn mượt mà kết hợp với khung chân chắc chắn sẽ càng làm cho gia đình có 5-6 thành viên cảm thấy thoải mái khi ăn uống, đồng thời đề phòng, đảm bảo yếu tố an toàn cho trẻ nhỏ khi chạy chơi và cọ phải.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-2.jpg

Ngoài mẫu bàn ăn được để cập ở trên, chiếc bàn hình chữ nhật có khả năng mở rộng dưới đây sẽ là yếu tố giúp cho phòng ăn của gia chủ thêm phần mới lạ, độc đáo. Đặc biệt, với những gia đình sở hữu phòng ăn hay không gian nhà ở có kích thước khiêm tốn, thì việc lựa chọn dạng bàn ăn này sẽ là giải pháp hiệu quả giúp mọi người có thể thỏa mãn yêu cầu tiện ích trong những bữa ăn, đồng thời đảm bảo sự gọn gàng, rộng rãi cho không gian sinh hoạt khi đang đảm nhiệm chức năng bày trí.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-4.jpg

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-5-1.jpg

Bàn ăn mở rộng sở hữu một nguyên lý hoạt động thật đơn giản nhưng có thể tạo nên nhiều hữu ích bởi nó có thể kéo ra đầy vào một cách nhanh gọn lẹ, những lá bàn mở rộng được cất giữ bên dưới mặt bàn ăn một cách khéo léo làm người khác khó có thể nhận ra khi trong thấy.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-7.jpg

Để bày trí không gian nội thất phòng ăn, bên cạnh những chiếc bàn hình chữ nhật, bạn có thể lựa cho gia đình mình một chiếc bàn ăn tròn bởi cảm giác trọn vẹn mà nó mang lại, đồng thời đây cũng là mẫu bàn ăn có thể tiết kiệm được nhiều không gian khi bày trí.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-8.jpg

Bên cạnh đó, với thiết kế có thể mở rộng, mẫu bàn ăn tròn này còn khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn khi ứng phó với những trường hợp có thêm thành viên trong những bữa ăn của gia đình.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-9.jpg

2. Ghế ăn

Tương đồng với bàn ăn, ghế ăn cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, để tùy vào mẫu bàn ăn được lựa chọn kết hợp với nhu cầu, sở thích sử dụng, bày trí của từng gia chủ, hộ gia đình mà có những sự lựa chọn khác nhau.

Như mẫu ghế ăn gỗ dưới đây, được thiết kế đơn giản với khung ngồi rộng, chân ghế vững vàng, lưng tựa cao dạng thoáng gió sở hữu cấu trúc được tạo nên từ những thanh gỗ tròn, từng cặp bắt chéo vào nhau khá ấn tượng.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-10.jpg

Để tạo nên sự thoải mái hơn cho người ngồi, chiếc lưng tựa còn được thiết kế với độ cong nhất định, đảm bảo phù hợp với vóc dáng khi ngồi của người trưởng thành, giúp nâng đỡ, tạo sự ổn định cho khung lưng khi tựa vào.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-12.jpg

Đối với một số gia chủ sẽ thích dáng ngồi được tựa và gác tay, vậy nên, mẫu ghế ăn đẹp kết hợp tay vịn thiết kế liền với lưng tựa dưới đây sẽ khiến họ thật sự thích thú bởi nó vừa mang đến sự thoải mái nhất cho người ngồi, vừa hình thành nên góc nhìn đẹp phục vụ cho mục đích bày trí, mang lại vẻ đẹp tiện nghi, ấm áp cho không gian.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-13.jpg

Ghế ngồi dài, một chi tiết sẽ góp phần tạo nên sự độc lạ để gia chủ có thể bổ sung làm mới và xây dựng nên phong cách bày trí riêng biệt cho không gian bên trong nội thất phòng ăn của mình. Cấu trúc thiết kế không có sự sai khác nhiều so với mẫu ghế ăn giới thiệu ban đầu, nhưng với khả năng mang đến chỗ ngồi cho nhiều người, nó giúp các thành viên như sít lại gần nhau hơn qua những bữa ăn thân mật của gia đình.

3. Ghế bar

Nghe có vẻ lạ nhưng có thể nói đây là yếu tố đóng vai trò như làn gió mới xuất hiện bên trong không gian nội thất phòng ăn, mang theo một phong cách sống thật sành điệu cho các thành viên trong gia đình. Với một chiếc bàn thường thiết kế dạng phân cách nửa vời với phòng khách, bằng việc bố trí thêm chiếc ghế bar, chúng sẽ giúp mang đến cho gia đình một khu vực thư giãn, tận hưởng cuộc sống một cách đẳng cấp nhất có thể bên trong nhà đẹp.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-14.jpg

Thường thì những mẫu ghế bar được thiết kế với khung chân inox có thể chỉnh sửa chiều cao kết hợp chỗ ngồi bọc da sang trọng, nhưng với không gian bày trí là nhà ở và đi cùng với những vật dụng nội thất gỗ thì chiếc mẫu ghế bar này sẽ vừa là lựa chọn phù hợp, vừa là yếu tố tạo nên sự độc lạ khi trang trí nội thất phòng ăn bên trong nhà đẹp.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-15.jpg

4. Tủ phòng ăn

Tủ phòng ăn giúp lưu trữ vật dụng, đồ đạc, làm cho không gian bên trong phòng ăn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Vậy nên, tủ phòng ăn đóng vai trò như vật dụng thiết yếu mà nhiều gia chủ nên bố trí trong không gian ăn uống của mình.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-16.jpg

Mẫu tủ ngăn kéo gỗ sở hữu 2 ngăn tủ lớn ở 2 bên, khoảng giữa là 3 ngăn kéo nhỏ, với số lượng ngăn kéo đi cùng với sự đa dạng về kích thước như thế này sẽ giúp cho nhiều gia chủ cảm thấy dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc phân loại, sắp xếp, bố trí vật dụng bên trong những ngăn tủ. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức tìm kiếm khi cần đến.

phong-an-tien-nghi-hon-voi-bo-noi-that-do-go-shalstone-17.jpg

Như bài viết “Chọn bộ sưu tập đồ gỗ nội thất cao cấp cho phòng ngủ” mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trước đây với cùng tên gọi, cùng phong cách, chất liệu, màu sắc,… thiết kế, gia chủ hoàn toàn có thể đồng bộ sản phẩm nội thất phòng ăn và phòng ngủ bên trong ngôi nhà đẹp của mình để tạo nên sự đồng nhất và đảm bảo vẻ đẹp tinh tế, sự hài hòa tốt nhất cho không gian.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll