5 Bước tiết kiệm thời gian khi trang trí phòng ăn

Phòng ăn lung linh với màu sắc hợp lý và nội thất phòng ăn sang trọng và đẳng cấp. Vậy làm thế nào để có một phòng ăn đẹp để vừa tiết kiệm được chi phí cũng như tiết kiệm thời gian. 

Blog

Một căn phòng đều có một chức năng với nhau, và căn nhà hoàn hảo khi bạn thiết kế các căn phòng tạo được tính tổng thể cũng như thống nhất với nhau. Và để tạo nên không gian phòng ăn đẹp bạn có thể làm theo những gợi ý sau đây.

+ Phòng ăn cực lung linh với gam màu tím
+ Những ý tưởng độc đáo dành cho phòng ăn
Phong cách như thế nào ?
 
Để trang trí một phòng ăn thật sự hoàn hảo bạn nên biết rằng phong cách nào bạn đang hướng tới và ngôi nhà của bạn đang kiến trúc như thế nào. Việc xác định được phong cách bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những vật dụng, nội thất phòng ăn như ghế ăn, bàn ăn đẹp  ..  dễ dàng. Để chọn được phong cách bạn nên chú ý đến kiến trúc của ngôi nhà như kiến trúc cổ điển, đương đại hay một phong cách Vintage. Khi lựa chọn được phong cách rồi bạn mới bắt tay vào việc khác.

5-buoc-tiet-kiem-thoi-gian-khi-trang-tri-phong-an-12.jpg
 
Xác định kích thước phòng ăn
 
Kích thước của một phòng ăn ảnh hưởng nhiều đến việc chọn màu sắc cũng như nội thất phòng ăn. Ngoài ra đối với một không gian hẹp thì càng yêu cầu bạn phải chú ý. Đối với những không gian hẹp, bạn nên lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, xám.. còn đối với không gian rộng bạn có thể lựa chọ những màu sắc nổi bật như đỏ, cam…

5-buoc-tiet-kiem-thoi-gian-khi-trang-tri-phong-an-13.jpg
 
Lựa chọn màu sắc
 
Lựa chọn màu sắc sơn tường hay nội thất hợp lý bạn có thể xem xét về kích thước, phong cách mà bạn đang hướng tới từ đó để lựa chọn được màu sắc thích hợp tạo ra không gian vừa sang vừa đẹp. Bạn có thể lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích để trang trí tuy nhiên màu sắc ảnh hưởng nhiều đến không gian cũng như tâm trạng vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn màu sắc thích hợp.

5-buoc-tiet-kiem-thoi-gian-khi-trang-tri-phong-an-11.jpg
 
Đầu tư những nội thất chính
 
Không gian phòng ăn sẽ là nơi mà các thành viên trong gia đình có cơ hội gặp mặt với nhau và thưởng thức những món ăn ngon. Và không gian ăn như thế nào ngày nay được nhiều gia chủ càng được xem trọng, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng cũng như gia vị lúc ăn. Vì thế để tạo được không gian phòng ăn đẹp và thoải mái bạn nên đầu tư vào nội thất phòng ăn. 

5-buoc-tiet-kiem-thoi-gian-khi-trang-tri-phong-an-10.jpg
 
Bạn nên chọn những bàn ghế ăn thích hợp, không những màu sắc mà kích thước phải hợp lý. Bởi nó không đơn thuần là nội thất để trang trí mà còn là nội thất để sử dụng vì thế một bàn ghế ăn đẹp là điều đầu tiên bạn nên dành sự quan tâm và chú ý.


5-buoc-tiet-kiem-thoi-gian-khi-trang-tri-phong-an-8-1.jpg
 
Những phụ kiện trang trí khác.
Khi xác định được những yếu tố trên thì việc lựa chọn phụ kiện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn lựa chọn những phụ kiện như thảm trải sàn, rèm của hay những cây xanh để cho không gian thêm thi vị cũng như tạo được sống động. 

5-buoc-tiet-kiem-thoi-gian-khi-trang-tri-phong-an-9.jpg
 
Với những gợi ý trên bạn sẽ dễ dàng thiết kế và trang trí nội thất phòng ăn nhanh, đẹp, và gọn. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm những nội thất cho phòng ăn đẹp vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé, hiện tại chúng tôi không ngừng cho ra đời những sản phẩm sang trọng, hiện đại để nâng tầm ngôi nhà Việt.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll