Ấn tượng với thiết kế bàn ăn mở rộng thông minh

Bàn ăn mở rộng thiết kế nối dài với hai lá ở giữa thêm từ 2 đến 4 chỗ ngồi thực sự tiện ích cho những gia đình có diện tích nhỏ nhưng lại thường xuyên có khách ghé thăm.

+ 3 cách bảo quản bàn ăn gỗ tốt nhất
+ Bí quyết chọn ghế ăn phù hợp với bàn ăn
+ Một số kiểu kết hợp bàn ăn kính sang trọng

Blog

Ban an mo rong hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn vì tiện tiện dụng mà nó mang lại, để biết chiếc bàn này tiện dụng như thế nào mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế bàn cao phù hợp với vóc dáng người Việt

An-tuong-voi-thiet-ke-ban-an-mo-rong-thong-minh-1.jpg


Ưu điểm vượt trội của bàn ăn mở rộng chính là được thiết kế và gia công theo nhu cầu vóc dáng của người Việt Nam, với chiếc rộng 840 mm x chiều cao 740 mm ban an không chỉ là nơi diễn ra những bữa cơm vui vẻ hàng ngày mà còn là nơi tiếp khách, thư giãn của tất cả các thành viên trong nhà.

Bàn ăn có thể điều chỉnh kích thước theo nhu cầu

An-tuong-voi-thiet-ke-ban-an-mo-rong-thong-minh-2.jpg

An-tuong-voi-thiet-ke-ban-an-mo-rong-thong-minh-3.jpg


Sở hữu kích thước chiều dài chỉ có 1400 mm nhưng nhờ hai lá mở rộng được khéo léo giấu bên dưới bàn, khi kéo ra chiều dài bàn có thể đạt đến 2200 mm đủ chỗ cho từ 4 đến 6 chiếc ghe an.

Lá mở rộng được khéo léo giấu bên dưới

An-tuong-voi-thiet-ke-ban-an-mo-rong-thong-minh-4.jpg


Nếu bạn đang lo ngại phần lá mở rộng sẽ cồng kềnh và gây mất thẫm mỹ cho bàn thì khi chọn bàn ăn mở rộng giá rẻ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì các nhà thiết kế đã rất khéo léo giấu nó bên dưới mặt bàn bởi các khóa ẩn giúp giữ lá mở rộng tại chỗ và ngăn ngừa những khoảng trống giữa các lá. 

Màu sắc bàn ăn đẹp mắt

An-tuong-voi-thiet-ke-ban-an-mo-rong-thong-minh-5.jpg


Được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên kết hợp với việc áp dụng kỹ thuật chế tác đồ nội thất bằng gỗ truyền thống mang đến cho bàn gỗ vẻ đẹp đơn sơ mà sang trọng. 

Bề mặt bàn dễ dàng làm sạch

An-tuong-voi-thiet-ke-ban-an-mo-rong-thong-minh-6.jpg


Bàn ăn mở rộng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nhưng mặt lại được sơn mài rõ ràng giúp quá trình bảo quản và vệ sinh của chị em trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Thay vì đâu đầu với vết đồ ăn, dầu mỡ bám trên mặt bàn thì nay với bàn ăn gỗ thông minh bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể làm sạch được nó giúp tiết kiệm tối đa thời gian để bạn có thể tận hưởng cuộc sống.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll