Nên hay không nên mua bàn ăn 2 ghế bằng gỗ ?

Bàn ăn 2 ghế được xem là “cứu cánh” dành cho những phòng ăn nhỏ, phòng ăn không mấy vuông vức, đặc biệt khi mà không gian dành cho việc ăn uống ngày càng bị thu hẹp do vấn đề về diện tích thì bàn ăn 2 ghế lại càng phát huy được những ưu điểm tuyệt vời của nó.

+ Giải pháp tiết kiệm diện tích với bàn ăn 2 ghế
+ Bàn ăn có thể mở rộng bằng gỗ tự nhiên đẹp
+ Mẫu bàn gỗ nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 ?

Blog

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn bàn ăn 2 ghế bằng gỗ nếu như diện tích phòng ăn của bạn không lớn hoặc bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư.

Tiết kiệm diện tích

nen-hay-khong-nen-mua-ban-an-2-ghe-bang-go-2.jpg


Kích thước của bàn ăn 2 ghế thường rất nhỏ đủ chỗ để làm bàn ăn dành cho 2 người hoặc làm bàn đọc sách, uống cà phê vào buổi sáng vậy nên khi sử dụng nó các bạn trẻ sẽ không lo bàn chiếm hết diện tích căn hộ vốn đã có phần khiêm tốn của mình. Hơn nữa thiết kế bàn ăn 2 ghế hiện đại còn có thể gắn tường, gắn vào cạnh cửa sổ, thêm hộc lưu trữ và gấp gọn nên đôi khi nó còn được xem là món nội thất vô hình nhưng lại có rất nhiều công năng hữu ích khi cần.

Kiểu dáng bàn đẹp, tinh tế

nen-hay-khong-nen-mua-ban-an-2-ghe-bang-go-3.jpg


Dù nhỏ nhưng bàn ăn 2 ghế vẫn sở hữu vẻ đẹp sang trọng ấm áp của bàn ăn gỗ tự nhiên, đường cắt khắc mạnh mẽ, chắc chắn được gia công thành đủ kiểu dáng như bàn ăn tròn, bàn ăn hình vuông, bàn ăn hình chữ nhật không thua kém gì những kiểu bàn ăn lớn khác.

Giá thành hợp lý

nen-hay-khong-nen-mua-ban-an-2-ghe-bang-go-4.jpg


Bàn ăn 2 ghế mặc dù làm từ gỗ tự nhiên nhưng kiểu dáng đơn giản cộng với việc áp dụng máy móc và quá trình gia công sản xuất nên giá bàn ăn 2 ghế không qúa cao so với những gia đình có thu nhập thấp và trung bình.

Bàn ăn có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển

nen-hay-khong-nen-mua-ban-an-2-ghe-bang-go-6-1.jpg


Kích thước nhỏ đồng nghĩa với việc trọng lượng của bàn ăn 2 ghế cũng không lớn nên dễ dàng di chuyển bàn đặt ở cửa sổ phòng ăn, cạnh nhà bếp hay mang ra ban công đều hợp lý, khi chọn bàn ăn 2 ghế việc vận chuyển, lắp ráp bàn ăn cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang ở chung cư cao tầng hay nhà có lối đi hẹp thì bàn ăn 2 ghế là lựa chọn lý tưởng.

Độ bền cao

Làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với áp dụng kỹ thuật ghép mộng truyền thống mang đến cho những chiếc bàn ăn 2 ghế Kozoka độ bền tuyệt đối, lớp sơn bóng phủ ngoài đảm bảo bàn gỗ chống được mốt mọt, công vênh và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Màu vân gỗ đẹp mắt

nen-hay-khong-nen-mua-ban-an-2-ghe-bang-go-5-1.jpgĐường vân gỗ đều đặn tạo nên súc hút khó cưỡng cho những chiếc bàn ăn 2 ghế hà nội. Bạn có thể kết hợp bàn ăn gỗ với ghế ăn có cùng chất liệu, thảm trả sàn, khăn bàn và một lọ hoa trang trí mang lại một phòng ăn sang trọng.

Địa chỉ gia công bàn ăn 2 ghế uy tín

Bàn ăn 2 ghế không phải là loại bàn dễ kiếm nên khi có nhu cầu bạn nên đến Trang Trí Nội Thất để đặt gia công, bạn có thể đo đạc kích thước phòng sau đó chọn lựa mẫu mã và chất liệu mà mình muốn đóng, những việc còn lại Trang Trí Nội Thất Kozoka sẽ giúp bạn.
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll