Bộ bàn ăn 2 ghế gỗ tự nhiên nhỏ gọn đẹp

Bộ bàn ăn 2 ghế gỗ tự nhiên vói một kích thước nhỏ gọn phù hợp cho gia đình ít thành viên hoặc ở những khu vực ban công để có thể thư giãn. Với chất liệu gỗ tự nhiên cùng với những bàn ghế ăn nhỏ cao cấp giúp người sử dụng có thể cảm nhận được sự êm ái từ đó.

Bộ bàn ăn tròn 4 ghế đẹp cho gia đình nhỏ
Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi cao cấp và chất lượng
+ Bàn ăn mở rộng cao cấp tiết kiệm diện tích

Blog

Tùy vào nhu cầu sử dụng hay diện tích để bạn có thể chọn những bộ bàn ghế ăn thích hợp. Hôm nay Trang Trí Nội Thất KOZOKA muốn gửi tới những bộ bàn ăn 2 ghế gỗ tự nhiên hiện đại có thể rất phù hợp với những gia đình có diện tích khiêm tốn hoặc vợ chồng trẻ. Một giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-1.png
 
Mẫu bàn ăn 2 ghế gỗ đẹp với bàn hình vuông và ghế ăn bọc nệm màu xanh nhẹ đẹp với kiểu dáng thanh mảnh. Một bàn ăn nhỏ tạo cảm giác quây quần cho người ăn mà ở những nhà hàng lựa chọn những góc nhỏ với bộ bàn ghế này cũng rất thích hợp.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-2.png
 
Một bàn ăn tròn nhỏ với chất liệu gỗ sồi cùng với 2 ghế ăn gỗ tự nhiên được bọc nệm tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng. Ghế với những đường nét thanh mảnh của lưng tựa, bàn tròn nhỏ xinh cho không gian nội thất phong ăn thêm đẹp.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-3.png
 
Thiết kế gấp thông minh có thể mở rộng bàn ăn 2 ghế gỗ tự nhiên đẹp có thể tăng lên 4 chỗ ngồi. Những bàn ăn mở rộng đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay trong thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ đẹp. 

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-4.png
 
Bộ bàn ghế ăn 2 chỗ ngồi với kiểu dáng hiện đại, màu trắng kết hợp đẹp sang trọng với phong cách Scandinavian với sự tối giản về đường nét nghệ thuật nhưng mang lại sự chắc chắn và sang trọng. Bàn ăn tròn nhỏ có thể trang trí thêm cây xanh đã tạo ra một góc ăn uống lãng mạn.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-5.png
 
Chất liệu bằng gỗ sồi được phun sơn màu đen sang trọng với khả năng chống mối mọt cũng như cong vênh trong quá trình sử dụng. Bàn ăn 2 chỗ với ghế ăn đẹp không có lưng tựa cao, thanh mảnh trong thiết kế có thể bố trí bất kỳ đâu ở phòng khách, nhà bếp…

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-6.png
 
Có thể là một bàn ăn hình tròn hoặc có thể là hình vuông, bàn gấp này giúp bạn thay đổi kiểu dáng bàn ăn một cách dễ dàng với chất liệu gỗ tự nhiên. Ghế ăn với sắc màu ấm áp chắc chắn tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà diện tích nhỏ.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-7.png
 
Việc lựa chọn những bộ bàn ăn ghế gỗ tự nhiên với khả năng mở rộng sẽ phục vụ sự tiện nghi khi có khách mời một cách dễ dàng hơn. Chất liệu gỗ tự nhiên cùng với phụ sơn màu đen, bàn ăn 2 chô mở rộng lên tới 4 chỗ ngồi với ghế ăn bọc nệm rất sang trọng.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-8.png
 
Khu vực phòng khách và phòng ăn là nơi tập trung của những vị khách thường xuyên vì thế những bộ bàn ghế sofa hay bàn ghế ăn luôn được xem xét lựa chọn một cách cẩn thận. Bàn ăn 2 chỗ ngồi với việc sơn trắng, kích thước nhỏ gọn và bề mặt gỗ mang lại sự mát mẻ và rất phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-9.png
 
Phong cách tự nhiên cộng với cổ điển kết hợp bàn ăn 2 ghế gỗ tự nhiên sang trọng với một bàn ăn thông minh khi vừa có thể mở rộng còn được thiết kế một nơi lưu trữ ở phía dưới. Ở đây gia chủ có thể bố trí rượu hay những vật dụng nhỏ tạo sự gọn gàng.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-10.png
 
Bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên màu đen với chất liệu bọc da cao cấp, bàn ăn tròn nhỏ gọn đẹp với thiết kế gấp ở những đường viền để thu hẹp diện tích., chân bàn cao tạo ra sự thông thoáng nhất định trong thiết kế nội thất phòng ăn.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-11.png
 
Chân bàn trụ vững chắc với gỗ tự nhiên đẹp được sơn PU tạo ra bề mặt sáng bóng trơn mịn, ghế ăn đẹp với màu sắc phù hợp với bọc nệm thiết kế mang đến sự sang trọng cho không gian ăn uống diện tích nhỏ.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-12.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-13.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-14.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-15.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-16.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-17.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-18.png

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-19.png
 
Một bộ bàn ăn 2 ghế gỗ thông minh khác với một chiêc bàn có thể lưu trữu  với phong cách hiện đại và cổ điển kết hợp. Chiếc bàn có thể tận dụng những một chiếc tủ phòng ăn thu nhỏ.

bo-ban-an-2-ghe-go-tu-nhien-nho-gon-dep-20.png
 
Những bộ bàn ăn 2 ghế đẹp cho nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn cho không gian nhỏ. Để có thể tham khảo thêm nhiều bộ bàn ghế ăn vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll