Lời khuyên khi chọn bàn ghế cho phòng ăn

Có thể cho rằng trong nội thất phòng ăn thì bộ bàn ghế ăn là nội thất đầu tiện bạn cần phải lưu ý tới. Nếu như bạn chưa biết chọn lựa bàn ghế như thế nào cho hợp lý hay cách kiểm tra sản phẩm như thế nào ? Trang trí nội thất đưa ra một số lời khuyên như sau.

+ Mẫu ghế ăn gỗ đẹp cho phòng ăn hiện đại
+ Không gian phòng ăn sống động với ghế ăn màu vàng
+ Cùng chiêm ngưỡng những bộ bàn ghế ăn đẹp mắtBlog

Xác định chất liệu bàn ghế ăn
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mẫu bộ bàn ghế ăn đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau như nhựa, inox, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên… vì thế khi xác định được chất liệu giúp bạn hướng tập trung tới một phân khúc thị trường nhất định và dễ dàng hơn.

loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an-2-1.jpg
 
Bàn ghế ăn gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng gần đây, với thiết kế sang trọng, cũng như mẫu mã, giá cả hợp lý nên nhiều gia đình Việt chọn nó thay vì những mẫu sản phẩm gỗ tự nhiên.
 
Chọn bàn ăn đầu tiên
 
Nếu như bạn chưa biết mua bộ bàn ghế ăn như thế nào cho hợp lý và đẹp thì bạn có thể cân nhắc bằng việc chọn bàn ăn đầu tiên, bởi nó được xem là tâm điểm giúp bạn chọn lựa ghế ăn cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra để chọn được bàn ăn thích hợp bạn cần phải kiểm tra diện tích và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an-2-2.jpg
 
Đối với những không gian hẹp bạn nên chọn bàn ăn hình tròn hoặc vuông để tiết kiệm được diện tích, còn đối với không gian phòng ăn rộng và có nhiều thành viên thì nên chọn những mẫu bàn hình chữ nhật.


loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an-2-3.jpg
 
Chọn ghế ăn phù hợp
 
Ghế ăn không đơn thuần là trang trí cho nội thất phòng ăn thêm hoàn hảo mà ngoài ra nó tác động nhiều đến người dùng. Một ghế ăn như thế nào được cho là thoải mái và đẹp ?


loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an-3.jpg
 
Nên chọn ghế ăn có chiều cao phù hợp với bàn ăn không thấp quá cũng không có quá, hơn nữa phải là chắc chân để khi ngồi ăn bạn cảm thấy dễ chịu và không bi lo lắng. Nên chọn ghế có thiết kế lưng tựa và chân ghế vững chãi để tạo cảm giác an tâm hơn cho người sử dụng

loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an-1.jpg
 
Chọn màu sắc thích hợp
 
Nếu bạn cho rằng bàn ghế ăn không quan trọng trong việc ứng dụng màu sắc thì bạn nên cân nhắc lại về vấn đề này. Trong thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại thì xu hướng lựa chọn màu sắc đang dần phổ biến với tỉ lệ người chọn ngày càng cao lên.

loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an-4.jpg
 
Những mẫu bàn ghế ăn sắc màu đem đến sự vui tươi, tạo bầu không khí vui vẻ dùng cơm hơn mặt khác nó là điểm nhấn cho phòng ăn thêm hoàn hảo. Để chọn được màu sắc ưng ý bạn nên xem màu của sơn tường, sàn nhà cũng như phong cách thiết kế của ngôi nhà. Bởi phong cách hiện đại với phong cách cổ điển rất khác nhau khi bạn chọn lựa màu sắc.

loi-khuyen-khi-lua-chon-ban-ghe-phong-an.jpg
 
Kiểu dáng thiết kế bàn ghế ăn
 
Không giống như trươc đây những mẫu bàn ghế ăn được thiết kế thông thường, đơn điệu thì ngày nay sự phá cách, độc đáo trong từng sản phẩm ngày càn nhiều. Bạn nên chọn những mẫu mã độc đáo phù hợp với phòng ăn hiện đại.

loi-khuyen-khi-chon-ban-ghe-cho-phong-an.jpg

Với những gợi ý trên bạn có thể mua được mẫu bàn ghế ăn đẹp và sang trọng. Hiện nay trang trí nội thất cũng cho ra đời nhiều mẫu nội thất đẹp vì thế hay liên hệ với trang tri nội thất để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll