Nhà bếp là một không gian quan trọng trong ngôi nhà cảu bạn. Theo phong thủy nhà bếp là nơi chung hòa giữa lửa và nước vì thế khi mua sắm đồ gỗ nhà bếp bạn cần chú ý kỹ. Thiết kế nội thất bếp đúng không chỉ đem đến không gian rộng rãi thoáng mát cho người làm bếp mà còn giúp cho gia chủ phát tài phát lộc tránh tai ương.

Tủ bếp: Nơi để chén bát, đồ dùng nhà bếp do đó yêu cầu thoáng khí, tuổi thọ cao. Do đó đây là vật dụng không thể thiếu trong nội thất nhà bếp.

Bàn ăn: Tùy thuộc từng gia đình gia chủ lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn ăn thích hợp. Tại công ty Kozoka cung cấp thiết kế đa dạng từ hình vuông, hình chữ nhật, hình trọn đến loại bàn kết hợp 2 có 2 tầng thích hợp trang trí nội thất nhà bếp.

 
Đèn nhà bếp: Khi nấu ăn hay dọn dẹp căn bếp luôn luôn cần phải đầy đủ ánh sáng. Các mẫu đèn led, đèn nhà bếp chuyên dụng sẽ giúp căn bếp trở nên bừng sáng.
 
 
Lý do tủ bếp gỗ công nghiệp được ưa chuộng
Tủ bếp gỗ công nghiệp đang là nội thất đang được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho nhà bếp, vậy đâu là nguyên nhân khiến sản phẩm này được đánh giá cao và được ưa chuộng hiện nay. Trang trí nội thất sẽ giải mã vấn đề này như sau.
18 Đã xem 12:00 27/09/2016
Phong thủy nội thất nhà bếp cho người mệnh hỏa
Từ xưa tới nay phong thủy là một trong những yếu tố quyết định trong việc xây dựng nhà cửa và mua sắm nội thất. Chính vì thế mà hôm nay trang trí nội thất sẽ nói về những lưu ý cần phải biết khi trang trí nội thất nhà bếp với người người mệnh ...
98 Đã xem 12:00 21/09/2016
Một số gợi ý trang trí nhà bếp hiện đại
Nhà bếp hiện đại đòi hỏi phải có sự kết hợp màu sắc đúng, đẹp và chọn nội thất hợp lý, kèm theo đó là những phụ kiện, nội thất nhà bếp sang trọng. Để làm được điều đó thì cần phải xem xét những yếu tố sau.
96 Đã xem 12:00 19/09/2016
Khám phá nét mộc mạc của gỗ trong căn bếp việt
Nhà bếp chính là chất xúc tác giúp người nội trợ thể hiện được tài năng của mình và là cách thể hiện tình yêu thương của họ một cách trọn vẹn nhất. Một nội thất nhà bếp sạch sẽ thoáng mát luôn là thiên đường yêu thích của chị em sau một ngày lao ...
97 Đã xem 12:00 17/09/2016
Thiết kế nhà bếp đẹp với nội thất đồ gỗ
Lựa chọn gỗ trong thiết kế nội thất nhà bếp được nhiều gia đình lựa chọn, từ những gia đình có thu nhập trung bình tới những tầng lớp thượng lưu. Bởi nội thất đồ gỗ mang đến sự ...
83 Đã xem 12:00 15/09/2016
Phong thủy nội thất nhà bếp cho người mạng thổ
Trong thiết kế nội thất nhà bếp nhiều gia chủ mạng thổ luôn chú ý đến phong thủy và nó được xem là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Tại sao vậy ? phải chăng phong thủy có tầm ảnh hưởng đến sự ...
98 Đã xem 12:00 12/09/2016
Scroll