Kệ bếp treo tường thông minh tiết kiệm diện tích

Thiết kế kệ bếp treo tường thông minh, tiện lợi vừa tạo ra không gian nấu nướng vừa có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa đảm bảo cho sự thông thoáng. Những kệ bếp treo tường đa dạng về phong cách thiết kế, kích thước mà bạn có thể dễ dàng chọn ra một kiểu dáng phù hợp.

+ Tủ bếp mini nhỏ gọn giá rẻ cho nhà bếp hẹp
+ Lợi ích khi sử dụng tủ bếp thông minh
+ 4 Mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp hẹp

Blog

Bức tường dường như được tận dụng tối đa trong thiết kế nội thất hiện đại này nay. Nó có thể là nơi để đồ, trang trí, lưu trữ và hôm nay những kệ bếp treo tường là nơi để có thể nấu nướng, sắp xếp các vật dụng dễ dàng mang lại một không gian “nội trợ” tuyệt vời nhất.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-1.png
 
Mẫu kệ bếp treo tường với chất liệu bằng gỗ, ở phía trên là những chiếc kệ mở đep được lắp đặt trên tường như tạo một khu trang trí đáng yêu cho nhà bếp. Ngoài ra vệc bỏ gia vị, vật dụng nấu nướng với quá trình lấy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-2.png
 
Nhà bếp gắn liền với không gian ăn uống, bộ bàn ghế ăn với một chiếc bàn được tích hợp với tủ bếp. Trên tường là những chiếc kệ đẹp được chia thành nhiều tầng khác nhau với việc trang trí những chậu cây tiện lợi.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-3.png
 
Kệ bếp treo tường thông minh kết hợp với những kệ bếp dưới hình chữ I. Mẫu tủ bếp dưới đẹp, gọn trong khi đó những tủ bếp trên với sự đan xen của những kệ tủ đóng mở riêng biệt như tạo nét nghệ thuật đầy ẩn ý cho nhà bếp đặc biệ là khi có sự kết hợp giữa những màu sắc khác nhau.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-4.png
 
Thiết kế tủ bếp thông minh màu trắng với phong cách tân cổ điển với kệ bếp đẹp kết hợp bằng kính. Trong khi đó kệ bếp trên mở với những thanh gỗ cững chắc đơn giản, hiện đại tiện lợi. Những kệ bếp treo tường giúp cho nhà bếp trở nên thông thoáng hơn rất nhiều nếu như bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-5.png
 
Mẫu nội thất nhà bếp hiện đại đẹp với ánh sáng tự nhiên được tận dụng thông quá một bức tường kính lớn. Tủ bếp chữ L, màu sắc xanh và trắng kết hợp với một tủ bếp treo tường nhỏ vừa là nơi lưu trữ, trưng bày những cuốn sách và các vật dụng để nhà bếp có thể biến thành một thư viện hay nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-6.png
 
Kệ bếp treo tường thông minh với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng. Ở đây chiếc bếp có thể bằng kim loại mỏ nhỏ nhưng khả năng lưu trữ rất lớn cho việc sắp xếp mọi thứ trở nên dễ dàng. Thiết kế kệ bếp trên bằng chất liệu này còn dễ dàng trong việc lắp đặt và dễ dàng tối ưu khi thiết kế nội thất nhà bếp hơn.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-7.png
 
Màu sắc gỗ luôn là màu sắc được ưa chuộng trong những mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp hẹp vừa mang lại sự sang trọng lại có nét mộc mạc giúp khu vực nấu nướng trở nên ấm áp hơn. Thiết kế kệ bếp treo tường nhỏ đẹp đơn giản nhưng lại có nhiều ưu điểm như tăng thêm không gian lưu trữ mà không hề làm nhà bếp trở nên chật chội hơn.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-8.png
 
Kệ bếp mở treo tường kết hợp với ánh sáng đèn tạo sự lung linh cho căn phòng mà bạn có thể ứng dụng. Tủ bếp màu trắng kết hợp với màu gỗ tối tạo nên sự đối lập phản chiếu màu sắc mang đến sự nổi bật cho từng không gian. Một sự kết hợp tuyệt vời cho nhà bếp thêm sang trọng.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-9.png
 
Đối với những căn hộ chung cư diện tích nhỏ việc sử dụng kệ bếp trên treo tường sẽ rất tốt cho việc tối ưu diện tích được tốt hơn. Không làm cho nhà bếp mất điểm mà những chiếc kệ còn dung để trang trí mà ở những vị trí phòng khách có thể nhìn ngắm một cách dễ dàng.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-10.png
 
Nếu như phong cách cổ điển hướng tới sự đường nét với những họa tiết thì phong cách hiện đại lại cho người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tối giản những kệ bếp treo tường thông minh vì thế dường như phù hợp với phong cách này. Kệ bếp bằng gỗ với những đường thẳng được lắp đặt trên tường đơn giản nhưng hiệu quả rất cao.

ke-bep-treo-tuong-thong-minh-tiet-kiem-dien-tich-11.png
 
Như vậy nếu bạn đang cần thiết kế những kệ bếp bằng gỗ đẹp cho nhà bếp hiện đại hay những kệ bếp treo tường đẹp vui lòng liên hệ với Trang Trí Nội Thất KOZOKA nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn thiết kế được một không gian nấu nướng tuyệt vời và lý tưởng nhất.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll