Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp với gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên chất liệu được ưu chuộng trong thiết kế nội thất nhà bếp khi nó có thể linh hoạt ứng dụng với nhiều phong cách hiện đại, đồng quê cổ điển khác nhau phù hợp với sự đa dạng về sở thích với người dùng. Màu sắc gỗ tự nhiên ấm áp cùng với chất lượng đảm bảo cho khu vực nấu nướng luôn hoàn hảo.

+ Dự báo xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp năm 2018
+ 15 Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp cấp 4 đẹp
Ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

Blog

Từ xưa tới nay thiết kế nội thất nhà bếp gỗ tự nhiên không còn là điều xa lạ nhưng trong cuộc sống hiện đại thì những tủ bếp, bàn ghế ăn hay đảo bếp bằng chất liệu này nhưng có nhiều sự thay đổi về phong cách, kiểu dáng và màu sắc dưới đây là một số mẫu thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn và thực sự yêu chuộng.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep.png

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-1.png
 
Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp bằng gỗ tự nhiên rắn chắc tạo sự ấm áp với màu sắc gỗ sáng như được mời gọi sự nấu nướng. Thiết kế tủ bếp được đặt để ở những vị trí cố định. Bàn ăn gắn liền với một đảo bếp cố định được tối ưu được diện tích và những chiếc ghế ăn bọc nệm tăng thêm màu sắc. Nhà bếp mộc mạc với những đường vân gỗ, việc thêm những cửa kính, cây xanh và sự phản chiếu của ánh sáng tự nhiên đã tạo ra sự thông thoáng.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-2.png
 
Một kiểu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên phù hợp với diện tích nhà bếp nhỏ khi nó được đặt để sát tường với hình chữ L và một chiếc bàn đảo bếp tạo ra một quầy bar tiện lợi để có thể dành cho việc ăn sáng. Nhà bếp tận dụng với những chiếc kệ mở để có thể tận dụng phía trên để bố trí thêm những vật dụng nhu sách, cây xanh một cách dễ dàng.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-3.png
 
Trong căn hộ chung cư gia đình trẻ hay diện tích nhỏ việc sở hữu một khu vực nấu nướng như thế này thật tuyệt vời. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng với những đường nét vân gỗ đẹp, tủ có thêm những kệ mở để có thể bố trí rượu theo từng ngăn nhất định và màu trắng kết hợp làm điểm nhấn. Sử dụng một mảng tương đen nhỏ với gạch men họa tiết mang lại mộy cái nhìn sạch sẽ hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-4.png
 
Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại gỗ tự nhiên với tủ bếp hình chữ I gỗ sồi kết hợp cùng chất liệu Laminate màu đen cho thấy độ bóng mịn dễ dàng vệ sinh ở mặt trước của tủ bếp trên. Mặt khác bộ bàn ghế ăn với màu sắc và chất liệu tương tự với một bộ tủ phòng ăn đẹp kết hợp kính rất sang trọng.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-5.png
 
Nhìn tổng thể cho thấy sự sạch sẽ và hiện đại với những chất liệu gỗ tự nhiên mang phong cách đương đại. Tủ bếp rộng được thiết kế nhiều ngăn hộc tủ khác nhau thay vì để phục vụ nấu nướng thì ở đây bên cạnh có thể bố trí những cây xanh. Trong khi đó đảo bếp rộng nhiều ngăn và kết hợp với 2 ghế ăn cao tạo nên cảm giác thân thiện và thoải mái nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-6.png
 
Mẫu nhà bếp thanh lịch với sự kết hợp giữa màu sắc gỗ và màu trắng hiện đại. Tủ bếp dưới và kệ bếp trên được ứng dụng thêm những cửa kính để sắp xếp ly tạo sự sạch sẽ và thông thoáng. Việc tạo ra một lối đi thông thoáng và một chiếc kệ cao để bố trí sách trông rất gọn gàng và đảo bếp cùng với màu trắng gỗ đẹp kết hợp.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-8.png
 
Nội thất nhà bếp bằng gỗ tự nhiên đẹp với sắc màu trắng kết hợp với những chiếc kệ màu trắng đẹp. Một chiếc đảo bếp tích hợp với chiếc bàn khá ấn tượng cao. Kiểu sử dụng màu sắc và phong cách này rất phù hợp cho những nhà bếp căn hộ chung cư.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-9.png
 
Đơn giản đẹp với kiểu dáng hiện đại là những từ ngữ miêu tả trong thiết kế nội thất nhà bếp gỗ tự nhiên đẹp. Những đường nét vân gỗ đẹp với màu sắc gỗ với một tủ bếp rộng và đảo bếp dài cộng thêm màu sắc xám phù hợp với sơn tường bên ngoài.Đảo bếp vừa là một vách ngăn phân chia không gian vừa lưu trữ lại có thể bày biện thức ăn, trang trí thêm những cây xanh bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-go-tu-nhien-dep-10.png
 
Một số mẫu thiết kế nội thất nhà bếp bằng gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng mà bạn có thể lựa chọn cho nhà mình hoặc tô thêm ý tưởng cho bạn. Nếu cần tư vấn hoặc lựa chọn nội thất có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll