Phong thủy nhà bếp cho người mạng mộc

Một nhà bếp không chỉ phụ thuộc và kiến trúc hay thiết kế nội thất nhà bếp đẹp mà còn phải phù hợp phong thủy với bản mệnh của gia chủ. Đó được xem là điều kiện đủ của một ngôi nhà bếp. Vì thế hôm nay trang trí nội thất sẽ đưa là những lời khuyên cho gia chủ mạng mộc.

Blog

Theo thuyết phong thủy thì việc sắp xếp nội thất hay lựa chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại sự thịnh vượng, an khang cho gia đình, đặc biệt trong không gian nhà bếp nó lại càng quan trọng bởi nó được xem là nơi giữ lữa cho gia đình.
Hướng bếp của gia chủ mệnh mộc
 
Việc thiết kế nội thất nhà bếp hay chọn hướng phù hợp rất quan trọng. Trong phong thủy của người mạng mộc thì gia chủ hợp với hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.

phhong-thuy-nha-bep-cho-nguoi-mang-moc-7.jpg
 
Màu sắc nhà bếp của người mạng mộc
 
Trong thuyết ngũ hành thì mỗi mạng tương ứng với một màu sắc cụ thể những người mạng mộc (cây) vì thế màu sắc tượng trưng sẽ là manh xanh lá. Vì thế trong thiết kế nội thất nhà bếp bạn có thể lựa chọn màu sắc này để trang trí. Màu xanh mang đến sự dịu dàng, mát mẻ cho ngôi nhà. Tuy nhiên không nên lạm dụng nhiều màu sắc này bởi nó sẽ dư thừa năng lượng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu tủ bếp đẹp hay những bàn ghế ăn để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

phhong-thuy-nha-bep-cho-nguoi-mang-moc-2.jpg
 
Theo thuyết phong thủy thì màu tương sinh là màu sắc có lợi nhất và khuyên các gia chủ nên ứng dụng màu sắc đó trong thiết kế cũng như trang trí nhà bếp. Màu sắc tương sinh với mạng mộc là màu đen, xanh biển hoặc màu nâu, bởi những màu sắc này tượng trưng cho hành thủy (Thủy sinh Mộc ). 

phhong-thuy-nha-bep-cho-nguoi-mang-moc-3.jpg
 
Những gia chủ mạng Mộc nên hạn chế ứng dụng màu trắng trong trang trí nội thất nhà bếp vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nó sẽ gây ra nhiều điềm gỡ và không tốt.

phong-thuy-nh-bep-cho-nguoi-mang-moc.jpg
 
Chất liệu nội thất nhà bếp của người mạng mộc
 
Chất liệu gỗ luôn mang lại sự mộc mạc, thân thiện, ấm áp cho nhà bếp. Vì thế những người mạng này có thể sử dụng các chất liệu nội thất này. Ngoài ra để cho không gian nhà bếp thêm sinh động, vui tươi và thoáng mát bạn có thể sử dụng những cây xanh và lọ hoa trong căn phòng.

phhong-thuy-nha-bep-cho-nguoi-mang-moc-5.jpg

Như vậy với những lời khuyên trên hy vọng bạn sẽ có một căn bếp hoàn hảo vừa đẹp về kiến trúc và hợp với phong thủy để mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Và nếu bạn cần tư vấn hay thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll