Cách chọn nội thất cho phòng bếp nhà ống nhỏ

Nói đến không gian nhà bếp nhỏ là nói đến việc lựa chọn màu sắc, cách thiết kế và đặc biệt là chọn nội thất nhà bếp như thế nào cho hợp lý. Và để cải thiện không gian nhỏ trang trí nội thất đưa ra một số gợi ý như sau.

Blog

Chọn nội thất nhà bếp nhỏ
 
Không gian nhà bếp nhỏ sẽ trở nên đồng điệu và hợp lý hơn nếu như bạn biết chọn nội thất có kích thước phù hợp, không những thế nó còn nới rộng không gian nhà bếp nhỏ của bạn.

+ Phong thủy nhà bếp cho người mạng mộc
+ 6 Lỗi hay mắc phải trong  bố trí nội thất nhà bếp
 

chon-noi-that-cho-nha-ong-nho-4.jpg
 
Tủ bếp được xem là nội thất nhà bếp chính trong căn phòng, vì thế trong không gian hẹp bạn nên chọn mẫu tủ bếp đẹp có thiết kế và kích thước hình chữ I hay chữ L, bởi những mẫu tủ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích rất nhiều.

chon-noi-that-cho-nha-ong-nho-6.jpg
 
Trong nhà bếp thường có sự kết hợp với những bộ bàn ghế ăn, vì thế không gian nhỏ bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn tròn, hoặc vuông kết hợp với những chiếc ghế ăn vừa phải để tiết kiệm tối đa diện tích.

chon-noi-that-cho-nha-ong-nho-7.jpg
 
Hiện nay trong nhà bếp nhiều gia chủ lựa chọn những chiếc tủ để đựng những vật dụng như chén, dĩa… và trong không gian hẹp bạn nên chọn tủ kính màu trắng để “ăn gian” được diện tích.
 
Chọn màu sắc cho nội thất nhà bếp
 
Khi chọn lựa được kích thước bạn nên chú ý đế màu sắc, hiện nay 3 màu sắc mà được nhiều chuyên gia gợi ý trong trang trí hay thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại đó là màu gỗ, màu trắng, và màu nhẹ như pastel, hay xanh bạc hà. Đó là những màu sắc được ứng dụng nhiều trong không gian nhỏ.

chon-noi-that-cho-nha-ong-nho-1.jpg
 
 
Khi lựa chọn được nội thất và màu sắc hợp lý bạn nên sắp xếp sao cho tạo sự cân đối hài hòa và phù hợp với không gian nhà ống nhỏ, tránh để nhiều nội thất hay vật dụng trong nhà bếp, nó sẽ biến căn bếp nhỏ thành nhà kho chật chội.

chon-noi-that-cho-nha-ong-nho-2.jpg
 
 
Để cho nhà bếp nhà ống nhỏ, hẹp thêm hiện đại bạn có thể thêm thắt những phụ kiện như cây xanh hay thảm trải sàn, bức tranh trên tường để nhà bếp không bị nhàm chán. Với những gợi ý trên bạn có thể sỡ hữu được căn nhà bếp nhà ống nhỏ như ý với nội thất nhà bếp tiện nghi và hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hay thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll