4 Màu sắc chủ đạo trong trang trí nhà bếp

Màu sắc thích hợp sẽ mang lại căn bếp thêm nồng nàn và sang trọng, tạo nên không gian nấu nướng tuyệt vời. Vì thế việc lựa chọn màu sắc nội thất nhà bếp là một yếu tố quan trong không thể thiếu của các gia chủ.

Blog

Việc lựa chọn màu sắc trong nhà bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong thủy, màu sắc yêu thích hay phong cách thiết kế nội thất nhà bếp của ngôi nhà. Tuy nhiên vẫn có những sắc màu đẹp và được nhiều gia đình ứng dụng vì thế hôm nay trang trí nội thất sẽ gửi tới những màu sắc đó

+ Mẹo hay nới rộng không gian nhà bếp nhỏ
+ 5 Sai lầm khiến nhà bếp trông tồi tệ hơn

mau-sac-chu-dao-trong-trang-tri-nha-bep-4.jpg


 
 
Màu trắng nhẹ nhàng
 
Màu sắc này đang là một trong những màu sắc được nhiều gia chủ ứng dụng nhất, bởi nó không chỉ phù hợp với những không gian nhỏ mà trong không gian nhà bếp rộng thì nó vẫn mang lại sự hiện đại và sang trọng. Màu trắng sẽ giúp gia chủ dễ dàng kết hợp với những nội thất nhà bếp. Chỉ cần lựa chọn những mau tu bep dep  hay những phụ kiện màu sắc nổi bật kết hợp với màu trắng cũng đủ làm sáng cả ngôi nhà bếp.

mau-sac-chu-dao-trong-trang-tri-nha-bep-2.jpg
 
 
Màu xanh bạc hà
 
Tông màu này đang dần trở lại trong những năm gần đây. Màu xanh bạc hà là một màu sắc dịu nhẹ nó mang đến một không gian nhẹ nhàng những không đơn điệu, nhàm chán. Nó sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp những màu sắc nhẹ như màu trắng hay màu pastel. Nó sẽ trở nên thanh lịch và cao sang hơn rất nhiều.

mau-sac-chu-dao-trong-trang-tri-nha-bep-1.jpg
 
Màu gỗ trong nhà bếp
 
Khác với những màu sắc nổi bật khác màu gỗ luôn được gia đình Việt ưu tiên bởi màu sắc của nó không có một bảng màu nào có thể thay thế được. Nó vừa mang lại sự ấm áp, mộc mạc và sang trọng cho nhà bếp. Những tủ bếp gỗ tự nhiên cộng sàn gỗ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi ứng dụng màu sắc chủ đạo này trong nhà bếp.

mau-sac-chu-dao-trong-trang-tri-nha-bep-3.jpg
 
Màu vàng trong nhà bếp
 
Những màu sắc nổi bật cũng được đang dần ứng dụng vào trong nội thất nhà bếp, nhiều người lựa chọn màu vằng bởi nó mang đến sự vui tươi, sáng sủa cho căn nhà. Bên cạnh đó màu vàng vừa có gì đó lãng mạn nhẹ nhàng vừa có gì nổi bật. Có thể kết hợp màu càng với màu trắng hoặc màu xám để cho không gian nhà bếp thêm hiện đại và sang trong.

mau-sac-chu-dao-trong-trang-tri-nha-bep.jpg
 
Đó là những màu sắc đang được ứng dụng trong những năm gần đây và chắc chắn nó sẽ còn được ứng dụng nhiều trong tương lai. Và nếu bạn yêu thích những màu bếp trên hãy lựa chọn cho gia đình một màu sắc ưng ý nhé để đó là nơi lý tưởng cho gia đình bạn họp mặt. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hay thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll