Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp cho chung cư nhỏ

Xu hướng sử dụng những căn hộ chung cư nhỏ vừa đủ để cung cấp cho một không gian sống được nhiều người trẻ yêu thích. Thông thường ở những căn hộ này nhà bếp sẽ chiếm rất ít diện tích có thể là từ 4 -8 m2 vì thế mà cần có những cách thiết kế nội thất phù hợp để tạo ra một khu vực nấu nướng tuyệt vời hơn.

+ Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp với gỗ tự nhiên
+ Dự báo xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp năm 2018
+ Tư vấn cách thiết kế nội thất nhà bếp xinh ưng ý

Blog

Hầu hết những thiết kế nội thất nhà bếp chung cư nhỏ đều được sử dụng theo phong cách hiện đại, tối giản về được nét và màu sắc để ăn gian thêm diện tích. Mặt khác việc tính toán kỹ lưỡng từng góc chết, đặt tủ bếp ở vị trí thích hợp cùng với sử dụng màu sắc thông minh là cách mà các gia chủ cần nghiên cứu. Một số mẫu dưới đây mà bạn có thể tham khảo giúp nhà bếp căn hộ chung cư nhỏ trở nên thông thoáng hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-1.png
 
Thiết kế căn hộ chung cư diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng từ việc sử dụng một nhà bếp nhỏ vói một vách ngăn hờ riêng biệt tạo ra khu vực riêng tư.  Sử ụng một bức tường bằng cửa trượt với sự thông thoáng sẽ rất tiện lợi và bên cạnh là một bộ bàn ghế ăn được sắp xếp gần đó một cách khéo léo nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-2.png
 
Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại cho chung cư nhỏ được nối liền với phòng khách với hình chữ I rất dễ thương. Nhà bếp với những thiết kế tận dụng tối đa những góc chết mang lại sự gọn gàng và ngăn nắp.
 
thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-3.png
 
Khu vực nấu nướng với một không gian phòng bếp nhỏ bằng gỗ tự nhiên với mẫu tủ bếp hình chữ L tạo ra những khoảng trống ở lối đi thông thoáng. Màu sắc gỗ nhạt và sự đơn giản thật sự mang đến hoàn hảo.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-4.png
 
Một thiết kế phòng bếp nhỏ phong cách Scandinavian với màu trông trắng nâu phù hợp, chữ I nhỏ gọn, bộ bàn ghế ăn bằng gỗ với những mà sắc rất hài hòa. Sự đồng điệu và thống nhất về phong cách luôn là giải pháp tích cực cho căn hộ diện tích nhỏ.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-5.png
 
Ánh sáng thiên nhiên được sử dụng cho góc bếp nhỏ nấu nướng trong căn hộ làm bứng sáng và thông thoáng hơn. Tủ bếp với hình chữ L với những kệ mở ở trên để sắp xếp vật dụng một cách gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-6.png
 
Diện tích nhỏ ngoài việc sử dụng nội thất nhà bếp thông minh với kích thước phù hợp thì sử dụng những sắc xanh của ghế ăn, màu xanh của bức tường và họa tiết hoa của thảm trải sàn thật sự mang đến điểm nhấn dễ thương.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-7.png
 
Chất liệu nội thất bằng gỗ tự nhiên mộc mạc với những thiết kế thanh mảnh, diện tích nhà bếp nhỏ với kệ bếp trên được tận dụng nôi liền với trần nhà kết hợp với một chiếc kệ mở để trang trí với một ghế sofa như một kệ sách để thư giãn trông rất tuyệt vời. 

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-8.png
 
Màu sắc trắng cùng với màu gỗ được xen kẽ màu đỏ nổi bật tạo sự vui tươi trong thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại căn hộ chung cư nhỏ. Bộ bàn ghế ăn gỗ đẹp với một tủ rượu kết hợp trang trí rất đẹp.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-9.png
 
Màu sắc trắng đơn giản với một chiếc đảo bếp tạo thảnh một quầy bar chia cắt với phòng khách. Đèn tường được lắp đặt có thể điều chính ánh sáng cùng ghế ăn cao sắc màu pastel nhẹ nhàng đẹp.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-10.png
 
Nhà bếp trong căn hộ chung cư nhỏ được sử dụng gam màu pastel nhẹ của màu xanh làm điểm nhấn trong khi đó màu trắng của tủ bếp giúp người ta liên tưởng đây là một bức tường. Bàn ghế ăn cũng được sắp xếp ở một vị trí thích hợp.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-11.png
 
Màu tối, một sắc màu được hạn chế rất nhiều trong những căn hộ diện tích nhỏ nhưng không vì thế mà không được áp dụng. Trong chung cư này với một màu đen với mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I nhỏ gọn với những chiếc đèn ấn tượng mang lại vẻ đẹp sang trọng và có phần mạnh mẽ.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-12.png
 
Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại với màu vàng đẹp nổi bật làm bừng sáng diện tích nhỏ. Tận dụng hiệu quả ở những bóc tường bố trí thêm một tủ lạnh và đảo bếp đá đẹp tao ta một vách ngăn tiện lợi. Họa tiết hình học của những bức tường cũng được sử dụng một cách nền nả.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-13.png
 
Đơn giản với vẻ đẹp mộc mạc, hiện đại từ mẫu tủ bếp đẹp và bộ bàn ăn 4 ghế gỗ với phong cách Scandinavian. Sự nhỏ gọn với sắp sắp phụ kiện gọn gàng, đơn giản về đường nét và tận dụng một kệ tủ âm tường đã tạo ra một nhà bếp đẹp, dễ thương.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-14.png
 
Tủ bếp lưu trữ đực bố trí xung quanh tường khu vực nhà bếp với một ô vuông chính giữa để tạo ra mọt nơi nấu nướng tăng sức chứa lưu trữ và tận dụng tường hiệu quả. Bộ bàn ghế ăn với một đảo bếp kết hợp giúp nhà bếp nhỏ được tiện nghi hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-15.png
 
Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại đẹp với màu đỏ nổi bật và kệ bếp trên bằng kính, màu sắc kết hợp vừa đảm bảo sự tinh tế nhẹ nhàng lại có sự sinh động.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-16.png
 
Mẫu tủ bếp hình chữ U đẹp bằng gỗ tự nhiên đẹp với những chiếc kệ ở trên tường rất gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-dep-cho-can-ho-chung-cu-nho-17.png
 
Một số mẫu nội thất nhà bếp hiện đại cho chung cư mang đến một không gian đẹp nhờ việc tối ưu diện tích hiệu quả cũng như sủ dụng màu sắc hợp lý.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll