Nhà bếp là một không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Theo phong thủy nhà bếp là nơi chung hòa giữa lửa và nước vì thế khi mua sắm đồ gỗ nhà bếp bạn cần chú ý kỹ. Thiết kế nội thất bếp đúng không chỉ đem đến không gian rộng rãi thoáng mát cho người làm bếp mà còn giúp cho gia chủ phát tài phát lộc tránh tai ương.

Tủ bếp: Nơi để chén bát, đồ dùng nhà bếp do đó yêu cầu thoáng khí, tuổi thọ cao. Do đó đây là vật dụng không thể thiếu trong nội thất nhà bếp.

Bàn ăn: Tùy thuộc từng gia đình gia chủ lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn ăn thích hợp. Tại công ty Kozoka cung cấp thiết kế đa dạng từ hình vuông, hình chữ nhật, hình trọn đến loại bàn kết hợp 2 có 2 tầng thích hợp trang trí nội thất nhà bếp.

 
Đèn nhà bếp: Khi nấu ăn hay dọn dẹp căn bếp luôn luôn cần phải đầy đủ ánh sáng. Các mẫu đèn led, đèn nhà bếp chuyên dụng sẽ giúp căn bếp trở nên bừng sáng.
 
 
Tư vấn cách thiết kế nội thất nhà bếp xinh ưng ý
Tư vấn cách thiết kế nội thất nhà bếp xinh theo phong cách của từng gia chủ nhằm mang đến một không gian vừa đẹp lại phù hợp với sở thích để có một khu vực nấu nướng và ăn uống thú vị cho toàn bộ gia đình.
12 Đã xem 12:00 26/06/2017
Nhà bếp đẹp với tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp
Đẹp một cách tự nhiên mà không cần đến nhiều màu sắc khác vì thế trải qua nhiều giai đoạn tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp vẫn được nhiều gia chủ tin dùng trong thiết kế nội thất nhà bếp để mang lại một không gian sang trọng và đẳng cấp.
48 Đã xem 12:00 22/06/2017
Những thiết kế tủ bếp hiện đại kết hợp với bàn ăn
Những mẫu tủ bếp kết hợp bàn ăn trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất nhà bếp nhằm tối ưu diện tích một cách hiệu quả. Qua đó nó cũng tạo nên một không gian nấu nướng, ăn uống và tiện lợi hơn rất nhiều.
59 Đã xem 12:00 19/06/2017
Mẫu tủ bếp cổ điển phong cách châu âu sang trọng
Mẫu tủ bếp cổ điển phong cách châu âu phù hợp cho những thiết kế nội thất nhà bếp có diện tích rộng, sang trọng đưa đến một không gian nấu nướng và ăn uống tuyệt vời nhất. +
89 Đã xem 12:00 16/06/2017
Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại chữ L đẹp nhất hiện nay
Theo thống kê thì tủ bếp gỗ hiện đại hình chữ L là kiểu thiết kế được nhiều gia đình ứng dụng trong không gian nhà bếp nhất. Chính vì điều này mà trang trí sẽ giới thiệu một số mẫu tủ bếp mới với kiểu dáng sang trọng dưới đây được xem là đẹp nhất ...
131 Đã xem 12:00 14/06/2017
Tuyển chọn những mẫu tủ bếp hiện đại 2017
Mẫu tủ bếp đẹp với phong cách hiện đại không ngừng biến đổi vói nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm tạo sự tiện nghi và sang trọng cho nhà bếp. Hôm nay trang trí nội thất sẽ tuyển chọn thêm một số xu hướng mới trong thiết kế tủ bếp hiện đại 2017.
139 Đã xem 12:00 12/06/2017
Scroll