Nhận đặt hàng sản xuất theo mẫu của khách hàng

Bạn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những sản phẩm đồ gỗ nội thất thích hợp hợp với căn nhà. Khi bạn có ý tưởng tại sao bạn không đặt hàng sản xuất theo mẫu mà mình thích, nó chắc chắn sẽ giúp bạn biến căn nhà trong mơ thành hiện thực.

+ Gia công ghế sofa hiện đại
+ Lời khuyên khi chọn bàn ghế cho phòng ăn
+ 3 Bước để tiết kiệm thời gian khi mua giường ngủ

Blog

Hiện nay các sản phẩm nội thất không ngừng ra đời và cải tiến để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, song nó vẫn chưa đáp ứng cũng như hội tụ những yếu tố “cần”  và “đủ” của một số yêu cầu của khách hàng vì thế việc đặt hàng sản xuất theo mẫu là phương án hữu hiệu nhất để giải quyết khó khăn đó.


nhan-dat-hang-theo-mua-cua-khach-hang-5.jpg
 
Trang trí nội thất chuyên sản xuất và cung cấp những nội thất đồ gỗ cao cấp, như nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn,. ….. với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Với đội ngũ thiết kế lâu năm và những nghệ nhân tay nghề bậc cao sẽ mang đến những sản phẩm đẹp luôn làm hài lòng khách hàng. Tại sao bạn nên chọn trang trí nội thất để đặt hàng sản xuất theo mẫu ?


nhan-dat-hang-theo-mua-cua-khach-hang-2.jpg
 
Trang trí nội thất được xem là nơi thực hiện những ý tưởng và giấc mơ về những sản phẩm nội thất của khách hàng thành hiện thực với những quy trình các bước như sau.


nhan-dat-hang-theo-mua-cua-khach-hang-3.jpg
 
Tư vấn: Khi đến với trang trí nội thất nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, trao đổi về những chất liệu để chọn được chất liệu hợp lý phù hợp với ngân sách.
 
Thiết kế: Các sản phẩm nội thất mà khách hàng yêu cầu sẽ được trang trí nội thất phác thảo 3D để khách hàng có thể hình dung ra sản phẩm dễ dàng hơn. 
 
Dự toán tổng chi phí: Chí phí điều quan trọng của mỗi khách hàng, bảng chi phí dự toán tổng thể giúp cân đối ngân sách để tránh tình trạng phát sinh không kiểm soát được
 
Sản xuất: Sau khi bản phác thảo được duyệt, sẽ tiến hành quá trình sản xuất, thi công sản phẩm. Các sản phẩm đều qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, chất liệu được xem xét kỹ và kiểm định rõ ràng để mang tới những nội thất hoàn hảo cho khách hàng.

Cung cấp và lắp đặt: Cung cấp sản phẩm cho khách hàng và lắp đặt theo yêu cầu. Bảo hành và bảo trì các sản phẩm nội thất.
 
Với sứ mệnh cung cấp và sản xuất những sản phẩm đồ gỗ nội thất đẹp và chất lượng tốt nhất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Trang trí nội thất không ngừng cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn đặt hàng sản xuất theo mẫu bản vẽ với thông tin sau.
 
CTY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT KOZOKA
Địa chỉ: 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5 , Q.3. Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 1800 1238 - 0918 00 1238 - 028 3832 8841
Email: hcm@kozoka.com
 
 HÀ NỘI
 
Địa chỉ:  km 8 + 750 Đại Lộ Thăng Long, KCN An Khánh, Huyện Hoài Đức
Điện thoại: 1800 1238 -  0981 00 1238 - 024 3244 4510
Email: hn@kozoka.com
 
 ĐÀ NẴNG
 
Địa chỉ: 189 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu
Điện thoại: 1800 1238 - 0918 00 1238 - 0236 353 2675
Email: dn@kozoka.com
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll