gia công:

 • Làm đẹp thương hiệu với logo bằng mica

  Acrylic hay người Việt Nam quen gọi là mica thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nhờ đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,  Mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến làm logo.
  Xem thêm
 • Cách chọn lựa và bảo quản vải bọc nệm sofa salon

  Việc chọn lựa vải bọc nệm sofa cũng là một công đoạn quan trọng trong quy trình gia công sản xuất sofa, nó sẽ quyết định tính thẫm mỹ cũng như độ bền của sofa. Vì vậy quá trình gia công sản xuất bọc nệm sofa cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như tay nghề của người thợ trong quá trình tạo nên sản phẩm.
  Xem thêm
 • Cùng chuyên gia chọn sàn gỗ laminate cho gia đình

  Đem đến một cái nhìn hoàn hoàn khác biệt là những gì mà sàn gỗ laminate làm được. Hơn nữa màu sắc đa dạng từ vân gỗ, hình dáng mẫu mã đẹp mắt là những lý do mà bạn nên chọn sàn gỗ laminate cho căn nhà mình
  Xem thêm
 • Gia công sản xuất tủ lưu trữ hồ sơ cho văn phòng

  Trong  một “ngân hàng” những món nột thất đồ gỗ, tủ lưu trữ hồ sơ dường như đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của dân văn phòng cũng như những ông chủ  doanh nghiệp. Vậy điều gì khiến sản phẩm này thu hút đến thế. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu tủ lưu trữ hồ sơ hiện đại và tiện dụng  lôi kéo được nhiều khách hàng của công ty  Kozoka gia công sản xuất trên thị trường.
  Xem thêm
 • bộ sưu tập những mẫu ghế được gia công từ sắt

  Khi thiết kế phòng khách hay những không gian khác việc sắp xếp hài hòa các vật dụng nội thất luôn được ưu tiên hàng đầu. Bộ bàn ghế trong phòng là nơi để những người thân chuyện trò thự giãn nên nó luôn được ưu tiên bố trí ở giữa
  Xem thêm
 • ưu điểm của sản phẩm gỗ melamine

  Hiện nay các vật liệu tự nhiên ngày càng khan hiếm nên người tiêu dùng tìm đến và khám phá vẻ đẹp của các loại vật liệu nhân tạo, gỗ cũng vậy. Trong thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn  có sự hiện diện rất nhiều của các loại gỗ nhân tạo, điển hình là gỗ melamine.
  Xem thêm
Displaying results 1-6 (of 27)
   Prev 1 2 3 4 5  Next   
Scroll