Chia sẻ cách trang trí phòng làm việc bằng cửa gỗ

Khao khát sáng tạo và thay đổi chính là yếu tố giúp con người chúng ta luôn phát triển. Đó cũng là lý do mà cửa trong nhà bằng gỗ ngày càng được cải tiến, trở thành sản phẩm nội thất không thể thiếu trong văn phòng hiện đại.

+ Hé lộ bí quyết sử dụng cửa gỗ trong phòng khách
+ Bí quyết trang trí phòng ăn bằng cửa gỗ tự nhiên
+ Bộ sưu tập những mẫu cửa trong nhà giá rẻ

Blog

Không giống như trong trường hợp của phòng tắm hay phòng khách, sự riêng tư không phải là vấn đề lớn nhất trong phòng làm việc do đó thiết kế cua trong nha dành cho phòng làm việc có sự thoải mái và “phóng khoáng” hơn, nó sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ một phong cách hay chủ đề cố định nào. 
 
trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-1.jpg

Ở vị trí trên cao của tầng gác mái, cửa gỗ là một phần không thể thiếu, nó cùng với hệ thống dầm, xà gỗ tạo nên một mảng trang trí đặc biệt giúp phòng làm việc thêm ấm áp và độc đáo, đủ không gian yên tĩnh cho gia chủ 

trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-2.jpg

Đôi khi trong một căn nhà, hay phòng làm việc đi theo trường phái hiện đại, bạn không có cách nào để mà làm khác đi và chọn những cánh cửa theo ý thích thì lúc đó đừng quá lo lắng. Hãy đi đến xưởng gia công đồ gỗ ở địa phương đặt gia công cửa gỗ đúng với kích thước và sở thích mà mình mong muốn để sử dụng cho phòng làm việc của bạn.

trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-3.jpg

Trong phòng làm việc của một nghệ sĩ vẽ tranh, yếu tố nghệ thuật là điều không thể thiếu chính vì vậy mà chủ nhân của căn phòng đã sử dụng tấm cửa gỗ pha hai màu đen và xám, cùng với bức tường nó góp phần  làm nên phong cách đặc biệt riêng thể hiện “chất nghệ sĩ” của người sử dụng.

trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-4.jpg

Sử dụng cửa gỗ cho phòng làm việc không cần quá nhiều nguyên tắc, do đó ngoài chất liệu gỗ đơn thuần nhiều gia chủ còn phối hợp giữa gỗ tự nhiên và kính hay sắt khiến phong cách của cửa trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-5.jpg

Có rất nhiều cách để sử dụng cửa gỗ đẹp trong phòng làm việc, nó không nhất thiết là trang trí ở lối đi. Đôi khi hãy bạn có thể dùng nó để bảo vệ cho chiếc tủ hồ sơ hay gắn nó trên tường để giấu một bộ phần nội thất nào đó trong phòng. 

trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-6.jpg

Đôi khi ta có thể ngăn phòng ngủ nhà bếp thành những không gian riêng biệt mà ở nơi đó khi mở cửa ra có ngay một phòng làm việc thuận tiện để giúp bạn giải quyết nốt những công việc còn tồn đọng trong ngày. 

trangtrinoithat-com-chia-se-cach-trang-tri-phong-lam-viec-bang-cua-go-7.jpg

Bạn có thể đặt gia công cửa gỗ phẳng, cửa lá sách, cửa pano, cửa kính kiểu pháp để trang trí phòng làm việc của mình. Hãy đến với trang trí nội thất kozoka chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll